Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên One Direction một lần nữa thể hiện sự cuồng nhiệt với Jennie (Black Pink)

Liệu trong tương lai, cả hai sẽ có một màn hợp tác để đời?

16/1 vừa qua là sinh nhật lần thứ 14 của Jennie (Black Pink). Năm nay, cô thể hiện sự tâm lý với các Blink khi cho sản xuất nguyên 1 clip dance cover vô cùng điêu luyện. Đáp lại, rất nhanh có đến hơn 1 triệu lượt thích dành cho clip mới của "Thánh sống Chanel", trong đó có nút like của Niall Horan - cựu thành viên nhóm nhạc One Direction cùng nhiều ngôi sao khác. 

Cựu thành viên One Direction nhiệt tình thả tim video dance cover của Jennie (Black Pink) 1

Video dance cover của Jennie mừng sinh nhật lần thứ 24 nhanh chóng có được 1,3 triệu lượt thích, trong đó có cả Niall Horan

Còn nhớ, Niall Horan từng công khai bày tỏ tình cảm với Black Pink trên Instagram sau khi nhận được câu hỏi về kế hoạch hợp tác (nếu có). Lần này, anh cũng rất nhanh "thả tim" cho video nhảy của Jennie, tiếp tục củng cố sự chung thủy của một fan boy. Chưa kể, các Blink còn phát hiện, Niall Horan đã ưu ái theo dõi tài khoản Instagram của cả Jennie và Jisoo.

Cựu thành viên One Direction nhiệt tình thả tim video dance cover của Jennie (Black Pink) 2

Cựu thành viên One Direction đã nhấn nút theo dõi cả Jennie và Jisoo

Cựu thành viên One Direction nhiệt tình thả tim video dance cover của Jennie (Black Pink) 3

Thậm chí còn từng tuyên bố "I Love Black Pink"

Với tất cả những động thái trên, người hâm mộ trên toàn thế giới càng "lót dép hóng" màn collab trong tương lai giữa một ngôi sao Hollywood và một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Chắc hẳn, nó sẽ gây tiếng vang toàn cầu. Với Niall, nếu ngày này xảy ra, 80% khả năng anh sẽ không từ chối và Hắc Hường chắc cũng sẽ không bỏ qua cơ hội được làm việc với các nghệ sĩ US-UK.

Cựu thành viên One Direction nhiệt tình thả tim video dance cover của Jennie (Black Pink) 4

Blink toàn thế giới có mong chờ màn hợp tác đáng mong đợi này?