Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên One Direction chia sẻ về cái chết của mẹ và em gái

Liên tục trải qua nỗi đau mất đi người thân, Louis Tomlison cảm thấy bản thân anh dần nhận ra giá trị cuộc sống cũng như có thêm động lực tiếp bước trên con đường nghệ thuật.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng tờ The Guardian, Louis Tomlinson – cựu thành viên One Direction đã mở lòng tâm sự về cái chết của mẹ và em gái anh.

Hồi tháng 3 vừa qua, em gái của Louis - ngôi sao mạng xã hội Félicité Tomlinson đã qua đời tại nhà riêng ở quận Earls Court (West London). Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, Félicité qua đời vì sốc thuốc dẫn đến ngưng tim. Trước đó, năm 2016, Louis cũng từng trải qua nỗi đau gia đình khi mẹ anh – bà  Johannah Deakin qua đời vì ung thư máu.

Hiện bố của Louis là ông Troy Austin cũng đang chống chọi với căn bệnh ung thư gan quái ác sau nhiều năm nghiện rượu và thuốc lá.

Louis cho biết, sau cái chết của mẹ, anh cảm thấy những bài hát mình sáng tác ra đều thiếu hụt cảm xúc. Mãi cho đến khi quyết định đặt bút viết nên Two of us – ca khúc anh dành tặng riêng cho mẹ, anh mới hồi phục lại trạng thái cân bằng cần có của một người nghệ sĩ.

Cựu thành viên One Direction đã mất rất nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau mất đi người thân và tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cái chết của mẹ và em gái có tác động rất mạnh mẽ đến cách nhìn nhận cuộc sống của nam ca sĩ hiện nay. Louis nghĩ rằng, những trải nghiệm đau thương này giúp anh mạnh mẽ hơn và đó là điều mà anh buộc phải đối mặt. Lous cũng bày tỏ thêm, dù rất biết ơn người hâm mộ đã luôn bên cạnh an ủi và sẻ chia nhưng anh mong mỏi rằng, họ đừng thấy nuối tiếc hay xót thương cho anh thêm nữa. Bởi với chàng ca sĩ sinh năm 1991, những mất mát vừa qua là động lực giúp anh bước tiếp trên con đường nghệ thuật lẫn cuộc sống sau này.