Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên One Direction bị một bộ phận fan BTS tấn công trên Twitter vì... chưa nghe 'Dynamite'

ARMY nổi tiếng là fandom văn minh và thân thiện. Tuy nhiên mới đây, một bộ phận fan BTS đã tấn công Niall Horan trên mạng vì anh chưa nghe ca khúc 'Dynamite'.

Mọi người đều biết rằng BTS, người gần đây đã có được vị trí quán quân đầu tiên trên Billboard Hot 100 với đĩa đơn 'Dynamite'. Với lượng fan cuồng nhiệt, fandom của nhóm được xem là lượng người hoạt động tích cực nhất trên toàn cầu, luôn có xu hướng và ủng hộ các chàng trai bất cứ khi nào họ cần. Tuy nhiên bên cạnh đó, một số thành viên hâm mộ BTS đã vượt quá giới hạn.

ARMY

Cụ thể, một người dùng Twitter thuộc fan của nhóm BTS hỏi cựu thành viên One Direction, Niall Horan rằng liệu anh ấy có nghe thấy "Dynamite" không và Niall Horan đã trả lời: "Chưa. Tôi chưa nghe."

Ngay sau đó, câu trả lời của Niall đã khiến một số người hâm mộ BTS tức giận, họ cáo buộc ca sĩ "Nice to Meet Ya" phân biệt chủng tộc vì không nghe "Dynamite".

Niall

Niall

Ngay sau đó, một số người dùng Twitter đã chia sẻ quan điểm ngược lại với một số người hâm mộ BTS quá khích: "Đừng mong đợi mọi người có gu âm nhạc giống như bạn." Các fan của nhóm nhạc One Direction cũng đã bảo vệ Niall Horan:

"Niall không có nghĩa vụ phải nghe nhạc của bạn. Mỗi người có gu khác nhau.",

"Các ARMY đang đáp trả Niall Horan chỉ vì anh ấy không nghe "Dynamite" và anh ấy bị gọi là phân biệt chủng tộc. Đây là điều không tốt".

"Bạn là người làm cho fandom trông thật độc hại. Nếu tôi là thần tượng của bạn, tôi cảm thấy xấu hổ khi có những người hâm mộ như thế. Niall không nói gì xấu cả, và một điều nữa, chỉ vì "Dynamite" ở vị trí số 1, không có nghĩa là mọi người nên nghe nó."