Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Cựu thành viên một nhóm nhạc nữ bị chồng bạo hành nghiêm trọng, phải cầu cứu cả cảnh sát và cư dân mạng

Đây là một trong những lý do mà fan thường thấp thỏm lo lắng không yên khi idol thông báo lấy chồng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Jo Min Ah - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Jewelry kể rằng, cô gần như đã ngất đi vì không thở nổi, do chứng sốc giảm không khí vì bị chồng bạo hành nghiêm trọng. Sáng ngày hôm nay, cô thậm chí đã phải gọi đội cứu hộ 119 và cảnh sát đến giải cứu vì hành động vũ phu của người từng đầu ấp tay gối. Khi tỉnh dậy, cô thấy con bên cạnh.

Jo Min Ah ngậm ngùi thừa nhận bị chồng bạo hành

Theo lời Min Ah, đêm qua cô bị chồng đạp vào cửa phòng ngủ, sau đó túm tóc và xô ngã xuống sàn khiến cô bất tỉnh. Hiện 119 và cảnh sát đã đến nhà để điều tra và làm rõ vụ việc. Cô thừa nhận cả cơ thể và tinh thần đều rất đau đớn, mỗi ngày đều sống như địa ngục và cầu xin mọi người hãy cứu mình.

Một người bạn của Min Ah đã để lại lời bình luận rằng: "Lát mình sẽ gọi cho cậu. Đừng để bị thương nhé". Hiện vụ việc đang trending #1 trên Naver, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết vào ngày 15/11/2020, Jo Min Ah đã thông báo mình mang thai và kết hôn với một giám đốc điều hành của trung tâm thể hình lớn hơn cô 6 tuổi. Đám cưới của 2 người được tổ chức vào tháng 2/2021. Đến tháng 6/2021, cô hạ sinh được 1 cậu con trai tên là Kangho. Kể từ khi kết hôn, cô ít hoạt động trong showbiz, chủ yếu dành thời gian cho gia đình. Đáng nói trong các bài phỏng vấn trước đó, Jo Min Ah vẫn thường cho thấy hôn nhân hạnh phúc, thậm chí còn dành lời khen có cánh cho ông xã của mình. 

Gia đình hạnh phúc trước đó của nữ ca sĩ.