Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên một girlgroup gen 3 quay lại 'cắn' nhóm cũ sau 3 năm rời nhóm khiến Knet bức xúc: 'Ăn nói kiểu gì như côn đồ thế kia?'

Trên thực tế, nữ thần tượng cũng từng vướng không ít tin đồn thái độ khi còn hoạt động cùng nhóm.

Vào ngày 11 tháng 1, rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi nhóm nhạc nữ DIA bất ngờ lọt top trending trên một số trang tìm kiếm tại Hàn Quốc. Sau khi tìm hiểu, người hâm mộ phát hiện ra rằng một cựu thành viên của nhóm - BJ Eunjin, đã công khai đề cập đến những hoạt động trước đây của cô trong một buổi phát sóng trực tiếp đã và đang tạo ra rất nhiều tranh cãi trên Afreeca TV.

Ahn Eunjin là một trong những thành viên thuộc đội hình gốc của DIA, ra mắt vào năm 2015 với vai trò main dancer của nhóm. Sau 3 năm hoạt động cùng DIA, cô chính thức tuyên bố rời nhóm vào năm 2018. Vào tháng 11 năm ngoái, cựu thành viên DIA đã bắt đầu sự nghiệp BJ trên Afreeca TV và cũng trở thành một streamer trên YouTube.

Eunjin nói về DIA sau 3 năm rời nhóm

Trong buổi phát sóng trực tiếp trên Afreeca TV hôm 11 tháng 1 vừa qua, Eunjin đã đọc một bình luận từ một khán giả nói rằng: "Cô có biết DIA đã phải chịu nhiều thiệt hại vì cô không?". Cựu thần tượng đã nhanh chóng bác bỏ ý kiến nói trên bằng cách tuyên bố: "Mắc gì DIA lại phải chịu thiệt hại cơ chứ? Tôi mới là người phải chịu thiệt hại vì tụi nó đây này".

Bầu không khí của buổi livestream đã trở nên nặng nề hơn sau câu nói đó của Eunjin. Một lúc sau, khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi cho Eunjin rằng cô có thể gọi điện thoại cho Ki Huihyeon không. Cựu thành viên DIA một lần nữa trả lời một cách thẳng thắn: "Tôi không liên lạc với Huihyeon. Tôi chưa từng liên lạc kể từ sau khi rời nhóm".

Eunjin nói về DIA sau 3 năm rời nhóm

Sau đó, Eunjuin nói tiếp: "Wow, tôi đã giúp DIA lọt top trending trên các công cụ tìm kiếm đấy. Mặc dù tôi không còn là thành viên của nhóm nữa". Khi đọc thêm những bình luận khác nhắc đến DIA trong khung chat, Eunjin cho biết: "Chuyện này có khiến họ đau lòng không ư? Không hề, đúng vậy không?". Những khán giả khác cũng hỏi Eunjin những câu như: "Nếu DIA xuất hiện trên "Radio Star" thì sao nhỉ?" và cô đã trả lời rằng: "Dù sao thì tôi cũng không nghĩ họ sẽ trở nên nổi tiếng được đâu, vì không có ai hài hước cả. "Radio Star" sẽ không muốn mời DIA đâu. Không phải là chuyện có cố gắng để được xuất hiện ở đó hay không, đơn giản là thực sự không có ai hài hước cả".

Eunjin nói về DIA sau 3 năm rời nhóm

Những gì mà BJ Eunjin đã nói về nhóm nhạc cũ của mình nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu trên các diễn đàn trực tuyến. Hầu hết bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc đều tỏ ra tức giận với cách Eunjin quay lại "cắn" DIA sau 3 năm rời nhóm, trong khi cô vẫn đăng tải những video cover vũ đạo của girlgroup nhà MBK trên kênh YouTube của mình.

- "Rời nhóm rồi nhưng vẫn lợi dụng DIA để kiếm tiền ㅋ"

- "Woa.. Ăn nói kiểu gì thế kia.. Cô ta là côn đồ hay gì vậy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ Bảo không thích làm nghệ sĩ nên rời nhóm rồi cuối cùng lại đi làm BJ Afreeca TV, đúng là trò hề ㅋㅋㅋ"

- "Đúng là bất lịch sự. DIA vẫn còn đang hoạt động đấy"

- "Em này trước đó vốn đã có nhiều tin đồn thái độ lắm rồi mà. Nghe bảo lúc trước là iljin đấy"

- "Xem cái cách nói chuyện rẻ tiền của cô ta kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lộ rõ là người vô học"

- "1 tháng trước còn đăng video cover vũ đạo của DIA lên YouTube, mà đây còn là bài hát không có mặt cô ta nhé... Vậy mà đến lúc người khác nhắc đến DIA thì lại xù lông lên là thế nào.."

- ""Tụi nó"? Từng là idol mà ăn nói kiểu đó sao.."

- "Nhưng tại sao cô ta lại nổi giận chứ?"

- "Cách nói chuyện rẻ tiền thật sự luôn"

Trước những ý kiến tiêu cực của đông đảo khán giả, vào ngày 12 tháng 1, BJ Eunjin đã đăng tải một lời nhắn lên trang Afreeca TV của mình với nội dung: "Sau khi tôi rời nhóm, một số fan đã trở thành anti-fan và công kích tôi bằng những bình luận ác ý và những lời lẽ không hay, cáo buộc tôi đã làm hại cả nhóm. Nhưng vào thời điểm đó, tôi phải rời khỏi nhóm vì lý do sức khỏe, và đó là một tình huống không thể tránh khỏi. Tôi không rời nhóm vì tôi muốn như vậy. Tôi có những vấn đề của riêng mình và đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tôi. Tôi đã phải từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ mà tôi đã ấp ủ trong một thời gian dài. Nghĩ theo hướng đó thì, phải, đúng là tôi nghĩ bản thân mình đã phải chịu đựng nhiều thứ. Nhưng tôi không hài lòng khi thấy mọi người bịa ra những lời tôi nói, và dùng nó để tấn công tôi. Cuộc sống của tôi là do tôi quyết định. Dù tôi lựa chọn bất cứ tình huống nào thì đó vẫn là cuộc sống của tôi, vì vậy xin đừng dính dáng gì đến công việc của tôi nữa; tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn dành thời gian đó để quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của chính mình. Dù tôi có nhắc đến tên của DIA trong buổi phát sóng của tôi hay không thì đó cũng không phải là việc của các bạn. Nếu các bạn không muốn xem thì đó là vấn đề của các bạn. Nhưng nếu các bạn thực sự không thể chịu đựng được thì được thôi, tôi sẽ không nói về DIA nữa, vì vậy xin hãy biến đi".