Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Miss A tung teaser trở lại

Chưa đầy nửa tháng sau khi kết thúc hợp đồng với JYP, cựu thành viên Miss A - Jia đã sớm tung teaser cho sự trở lại của mình.

Vào ngày 1/6, một video teaser video thông báo về sự trở lại của cựu thành viên Miss A, Jia (hiện hoạt động dưới cái tên Meng Jia), đã được đăng tải lên YouTube.

Ngoài việc điểm qua những màn trình diễn và MV âm nhạc của ngôi sao này, video cũng đưa ra thông báo về một cuộc họp báo về việc kí kết hợp đồng của cô với công ty mới sẽ được tổ chức vào ngày 8/6 tại Andaz Xintaindi, Thượng Hải. Jia sẽ chính thức về dưới trướng công ty giải trí Banana Culture, công ty quản lý của T-ara tại Trung Quốc và cũng vừa mua lại Yedang Entertainment - công ty của nhóm nhạc nữ EXID.

Sau 6 năm gắn bó với Miss A, ngày 20/5 vừa qua, Jia đã chính thức kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment.

Người hâm mộ hiện đang rất vui mừng với sự trở lại bất ngờ của Meng Jia, bởi hầu hết mọi người đều lo lắng cho tương lai của cô khi rời khỏi JYP. Nhưng có vẻ như, dù không còn là thành viên một nhóm nhạc Hàn nổi tiếng, Meng Jia vẫn sẽ từng bước khẳng định được vị trí của mình tại làng giải trí quê nhà.

Cùng xem teaser trở lại của Jia dưới đây:

Munnie lược dịch