Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên miss A đang hẹn hò với một tổng tài siêu giàu có của Singapore

Jia xác nhận rằng cô nàng đang trong một mối quan hệ mặn nồng.

Hôm 9 tháng 5, hãng truyền thông Sina (Trung Quốc) đưa tin rằng Jia đã chính thức hẹn hò với Elroy Cheo, con trai của ông trùm dầu mỏ Singapore Cheo Tong Choon. Elroy cũng được biết đến với tư cách là em trai của Arissa Cheo, người vợ cũ từng có cuộc hôn nhân ồn ào với nam diễn viên Đài Loan Ngô Kiến Hào.

Jia

Jia

Trước khi tin tức được đăng tải, cả Jia và Elroy Cheo đã đăng những bức ảnh selfie cùng nhau lên Instagram của mình. Đây được xem là cách cặp đôi công khai mối quan hệ lãng mạn.

Liên lạc với Banana Culture, công ty quản lý của Jia cho biết đúng là cả hai người đang tìm hiểu lẫn nhau.

Elroy hiện điều hành công ty phát triển đô thị của mình, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Năm nay anh đã 35 tuổi, thường xuyên nhận được sự hậu thuẫn của gia đình khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Trong khi đó, Jia vẫn đang tích cực quảng bá trong vai trò ca sĩ solo, kể từ khi cô kết thúc hợp đồng với JYP, rời miss A và trở về quê nhà.