Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên MBLAQ mong khán giả hãy quên đi câu nói nổi tiếng về 'vương quốc động vật'

Cứ mỗi lần làng giải trí đón nhận một scandal hẹn hò chấn động, câu nói của Lee Joon lại được nhắc đến nhiều hơn. Thế nhưng bản thân cựu thành viên MBLAQ lại cảm thấy không thoải mái với sự nổi tiếng kỳ lạ của câu nói này.

Kể từ khi rời khỏi nhóm nhạc MBLAQ hồi cuối năm 2014, Lee Joon gần như hoàn toàn chuyên tâm vào công việc diễn xuất. Mới đây, Lee Joon đã có một cuộc phỏng vấn thú vị và cùng trải lòng về sự nghiệp diễn xuất, chuyện nhập ngũ và nhiều chủ đề khác.

Lee Joon mong khán giả hãy quên câu nói vương quốc động vật

Bộ phim mới nhất của anh - "Father Is Strange", chính là dự án cuối cùng của Lee Joon trước khi anh gia nhập quân đội. Là một người đã hoạt động trong ngành giải trí suốt 8 năm (kể từ khi debut cùng MBLAQ vào năm 2009) mà chưa từng vướng vào bất kỳ scandal nào, Lee Joon vẫn luôn được khán giả nhắc đến như là một nghệ sĩ khôn ngoan. Nhưng thật thú vị, bất cứ khi nào ngành giải trí xuất hiện scandal hẹn hò, Lee Joon lại là cái tên được đề cập đến nhiều nhất nhờ bình luận nổi tiếng của mình.

Trước đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Lee Joon đã miêu tả rằng chuyện hẹn hò trong ngành công nghiệp giải trí giống như một "vương quốc động vật". Và kể từ đó đến nay, cụm từ "vương quốc động vật" đã trở thành phát ngôn để đời của anh, đồng thời đông đảo dư luận luôn cảm thấy vô cùng tâm đắc với câu nói này.

Lee Joon mong khán giả hãy quên câu nói vương quốc động vật

Trong bài phỏng vấn mới đây, cựu thành viên MBLAQ đã chia sẻ suy nghĩ về câu nói của mình: "Thật sự thì tôi cảm thấy không thoải mái lắm. Tôi chỉ nói như vậy vì đó là một chương trình giải trí; tôi chỉ cố làm cho mọi người cười mà thôi. Tôi không biết rằng phản ứng của khán giả lại dữ dội đến vậy. Thật sự thì tôi hy vọng rằng mọi người hãy quên câu nói đó đi".

Lee Joon tiếp tục: "Tôi thực sự không biết ranh giới giữa việc có một đời sống riêng tư trong sạch và sống một cuộc đời bẩn thỉu là như thế nào. Tôi chỉ muốn ít nhất được sống cuộc đời của bản thân một cách thật vui vẻ. Tôi thực sự không muốn mọi người nhắc đến câu nói "vương quốc động vật" của tôi nữa, bởi vì tôi cũng từng có kinh nghiệm hẹn hò với người nổi tiếng. Tất nhiên, nó xảy ra trước khi tôi nói ra bình luận đó. Khi tôi trưởng thành hơn, cảm xúc cũng như sự ham muốn của tôi đã giảm đi ít nhiều. Ngay bây giờ, tôi xác định phải tập trung cho công việc hơn là hẹn hò. Chỉ là tôi khao khát đạt được thành công lớn hơn thôi".

Lee Joon mong khán giả hãy quên câu nói vương quốc động vật

Chàng trai từng được mệnh danh là "tiểu Bi Rain" cũng chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ của mình: "Thành thật mà nói, tôi không có quá nhiều bận tâm. Nếu tôi bị lãng quên, thì tôi sẽ chỉ hành động như thể mình đang bị lãng quên. Tôi muốn sống một cuộc đời thật vui vẻ và không có chút căng thẳng nào. Nếu tôi nhận được một dự án tốt sau khi xuất ngũ, chắc chắn rằng tôi sẽ rất biết ơn về điều đó. Cá nhân tôi muốn trở nên hạnh phúc hơn và "tìm được cuộc đời của chính mình", vậy nên giờ đây tôi đang nghỉ ngơi và tận hưởng. Tôi nghĩ rằng đó là một quyết định sáng suốt".