Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Leessang một lần nữa bị bắt vì lái xe khi say rượu

Đây đã lần thứ 2 nam ca sĩ Gil xuất hiện trên các mặt báo cùng vì một tội danh.

Gil đang ngủ trong chiếc xe đỗ gần Namsan Terminal trước khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn. Theo cảnh sát, nồng độ cồn trong máu của Gil là 0,16%, cao hơn nhiều so với giới hạn pháp luật cho phép là 0,05%. Chính vì vậy, cựu thành viên của Leessang đã bị tước đi giấy phép lái xe và sắp sửa đối mặt với tòa án vì tái phạm hành vi lái xe khi say rượu.

"Gil đã say rượu ở mức độ đủ để giấy phép lái xe bị thu hồi, sau khi có thêm cuộc điều tra mở rộng của cảnh sát, chúng tôi sẽ chuyển anh ta đến văn phòng công tố viên. Việc anh ta có bị truy tố hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả điều tra của cảnh sát, trong trường hợp anh ta kết thúc việc bị truy tố thì sẽ bị phạt bổ sung sau này."

Gil

Được biết, khi cảnh sát lần đầu tiên tiếp cận Gil, anh chàng phủ nhận rằng mình lái xe trong khi say rượu và tuyên bố rằng đã có một tài xế hộ tống anh. Sau đó, Gil thú nhận rằng anh ta lái xe trong khi say rượu trước khi bị cảnh sát bắt.

Trong cùng một ngày, Gil đã đăng tải lên Twitter một bức thư để xin lỗi cho hành động của mình. "Tôi gửi bài viết này đến các bạn vì tôi rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi. Một vài ngày trước, tôi đang đợi người lái xe đưa tôi về nhà sau khi uống vài ly với bạn bè... Trong khi tôi đang chờ lái xe, tôi ngủ thiếp đi trong xe của mình. Và trên con đường cao tốc 8 làn xe, tôi đỗ xe trong lành dành cho xe 4 chỗ và ngủ thiếp đi. Lúc đó, một cảnh sát đến gần tôi và đánh thức tôi khi tôi đang ngồi trên ghế lái xe. Cậu ấy cho tôi một bài kiểm tra mức độ tỉnh táo và đã tịch thu giấy phép lái xe của tôi".

"Có nhiều bài báo đưa tin rằng tôi yêu cầu người cảnh sát ấy "nhắm mắt cho qua", thế nhưng đó không phải là sự thật. Tôi đã nói với cậu ấy rằng tôi chấp nhận điều tra và được thả về nhà. Cho dù có điều khiển xe chạy 1cm hay 100km, chỉ riêng việc tôi chạm vào vô lăng chắc chắn đã là một sai lầm nghiêm trọng. Ngay cả khi tôi có bị chỉ trỏ, bị nguyền rủa suốt quãng đời còn lại hoặc nếu tôi có 100 miệng, tôi cũng không còn gì để biện minh. Với cha mẹ, gia đình, bạn bè và người hâm mộ, tôi rất xấu hổ. Tôi rất xin lỗi".

Gil

Đây không phải là lần đầu tiên Gil lái xe khi say rượu. Vào tháng 5 năm 2014, Gil từng phạm lỗi tương tự và bị hủy giấy phép sau đó. Vụ việc đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của anh chàng lẫn Leessang.