Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên LABOUM chính thức làm mẹ ở tuổi 21, cư dân mạng thở dài khi biết lý do thực sự khiến cô rời LABOUM

Mối quan hệ giữa Minhwan và Yulhee đã chính thức bước sang một giai đoạn mới!

Hồi đầu tháng này, sau một thời gian để dư luận đoán già đoán non, Minhwan (F.T.Island) cũng đã lên tiếng xác nhận vợ anh - cựu thành viên Yulhee của LABOUM, đang mang thai đứa con đầu lòng của cả hai. Và cũng choáng váng như khi mối quan hệ của họ được tiết lộ, giờ đây truyền thông Hàn Quốc cho biết Minhwan và Yulhee đã chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng cách đây vài ngày.

Yulhee LABOUM sinh con đầu lòng

Vào ngày 28 tháng 5, nhiều thông tin trong ngành công nghiệp giải trí khẳng định Yulhee đã sinh con trong ngày 26 tháng 5. Ngay sau đó, công ty quản lý của F.T.Island là FNC Entertainment cũng nhanh chóng xác nhận thông tin này: "Choi Minhwan và Yulhee gần đây đã chào đón một cậu con trai. Cả mẹ và em bé đều rất khỏe mạnh". Thông qua công ty chủ quản của mình, Minhwan cũng chia sẻ: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một người cha tốt".

Với việc Minhwan lên tiếng xác nhận thông tin vợ mình mang thai hồi đầu tháng này, nhiều người cũng đã sớm đưa ra những dự đoán về thời điểm đứa trẻ ra đời. Tuy nhiên, có vẻ như không nhiều người có thể nghĩ rằng ngày đó lại đến sớm như vậy. Hơn nữa, với việc Yulhee sinh con vào ngày 26 tháng 5, không ít netizen Hàn đã tính toán được rằng cô bắt đầu mang thai vào khoảng tháng 8-9, cũng chính là thời điểm cả hai lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình. Vì lẽ đó, người ta tin rằng lý do thực sự khiến Yulhee rời LABOUM và rút lui khỏi ngành giải trí (tháng 11 năm 2017) chính là vì cái thai chứ không phải "không còn muốn làm người nổi tiếng nữa" như cô từng tuyên bố.

Yulhee LABOUM sinh con đầu lòng

Minhwan và Yulhee lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm của họ vào tháng 9 năm 2017, sau khi những hình ảnh thân mật của cả hai bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Vào tháng 1 năm nay, cặp đôi này đã tuyên bố kết hôn trong sự ngỡ ngàng của không ít người hâm mộ. Gần đây, họ đã hoàn thành đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 19 tháng 10, sau khi Yulhee đã hoàn toàn khỏe mạnh.