Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên LABOUM bị chỉ trích ích kỷ và không biết xấu hổ vì tuyên bố 'không hối hận khi quyết định rời nhóm'

Nhiều người cho rằng chính Yulhee đã hủy hoại hình ảnh và tương lai của LABOUM, để rồi tự mình tận hưởng hạnh phúc có được từ việc 'đâm sau lưng' công ty quản lý và các thành viên khác

Cựu thành viên nhóm nhạc nữ LABOUM - Yulhee, gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí BNT International. Trong cuộc phỏng vấn này, Yulhee đã nói về cuộc sống của cô với tư cách là một người vợ, một người mẹ. Tuy nhiên những gì mà cô chia sẻ lại vấp phải sự phản đối quyết liệt từ cư dân mạng, những người cho rằng Yulhee đang quá ích kỷ và không biết nghĩ cho những thành viên còn lại của LABOUM cũng như người hâm mộ của họ.

Yulhee bị chỉ trích vì tuyên bố không hối hận khi rời nhóm

Yulhee tuyên bố rằng cô không muốn quay trở lại làm ca sĩ. Cựu thành viên LABOUM thú nhận có nhiều thời điểm khó khăn mà cô phải chịu đựng trong những ngày còn hoạt động với vai trò ca sĩ: "Tôi không muốn làm công việc đó lần nữa. Tất nhiên, có nhiều khoảnh khắc quý giá và hạnh phúc trên sân khấu, nhưng cũng có nhiều điều khó khăn mà tôi phải chịu đựng. Thế nên tôi không hối hận về việc quyết định rời khỏi nhóm".

Yulhee bị chỉ trích vì tuyên bố không hối hận khi rời nhóm

Nói về việc quay trở lại ngành công nghiệp giải trí nói chung, Yulhee nói rằng lúc này cô không có kế hoạch nào, và chỉ đơn giản cảm thấy biết ơn với cuộc sống hiện tại: "Đến giờ tôi vẫn chưa có dự định gì cho việc trở lại ngành giải trí. Tôi hài lòng với việc tiết lộ cuộc sống của chúng tôi từng chút một trên "Mr. House Husband". Tôi hoàn toàn biết ơn và hài lòng với cuộc sống hiện tại của chúng tôi".

Yulhee bị chỉ trích vì tuyên bố không hối hận khi rời nhóm

Yulhee tuyên bố rằng tương lai mà cô mơ ước 10 năm sau là sẽ trở thành một người mẹ, một người vợ của một gia đình hạnh phúc. Cựu thành viên LABOUM cũng muốn trở thành một người dám thử thách bản thân trong những việc mà cô muốn làm, ngay cả khi đó không phải là những chuyện trong ngành giải trí: "Tôi muốn tạo ra một gia đình vui vẻ, hạnh phúc với tư cách là một người mẹ và một người vợ. Đối với cá nhân tôi, tôi thích thử thách bản thân với những điều mà tôi muốn làm để xem liệu mình đã tiến bộ được đến đâu, ngay cả khi những chuyện đó không liên quan đến ngành công nghiệp giải trí".

Yulhee bị chỉ trích vì tuyên bố không hối hận khi rời nhóm

Ngay sau khi bài phỏng vấn của Yulhee được công bố, nó đã tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ trên Internet Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng Yulhee quá ích kỷ khi có thai và rời nhóm trong lúc LABOUM còn đang quảng bá, để rồi sau đó dù đã tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí nhưng vẫn liên tục xuất hiện trên truyền hình, báo chí để tiết lộ cuộc sống hiện tại.

Yulhee bị chỉ trích vì tuyên bố không hối hận khi rời nhóm

- "Thật sự không mảy may bận tâm gì đến các thành viên khác"

- "Nói vậy rồi có nghĩ tới những thành viên từng làm việc với mình không? Nếu gây ảnh hưởng tiêu cực đến họ khi rời nhóm như vậy thì tốt nhất cũng nên biết điều mà im miệng đi chứ.."

- "Cô ta chỉ muốn tham gia show tạp kỹ và chụp họa báo nhưng lại không muốn hát"

- "Vừa không biết xấu hổ lại vừa vô ý thức. Công ty đã đầu tư biết bao nhiêu tiền vào cô ta để rồi cô ta lại phá hỏng toàn bộ hình ảnh của nhóm mình. Cô ta tiếp tục hủy hoại tương lai của họ bằng cách liên tục nói về quá khứ, rằng mình phải lòng anh ta trước như thế nào. Không phải lúc đầu cô ta tuyên bố rời công ty vì không muốn ở trong ngành giải trí nữa sao? Sao bây giờ công ty không kiện trong khi cô ta liên tục xuất hiện ở khắp mọi nơi thế này nhỉ? Tôi không hiểu tại sao một đứa trẻ không biết xấu hổ như vậy lại được phép xuất hiện trên TV"

- "Xem cái cách cô ta nói chuyện khi đang kiếm tiền từ show tạp kỹ kìa ㅋㅋㅋ Cô ta hoàn toàn không hề bận tâm đến nhóm nhạc mà cô ta đã hủy hoại, cũng chẳng suy nghĩ gì đến các thành viên từng gắn bó với mình"

- "Cô không cần trở lại đâu... Tôi dám chắc rằng từ đầu cô ta đã biết rất rõ bản thân chưa bao giờ có đầy đủ kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp ca hát"

- "Dù đã rời nhóm thì cô ta cũng cần phải giữ im lặng vì cái fandom nhỏ bé của LABOUM chứ"

- "Không thể quay lại được thì đúng hơn ㅋㅋㅋ Làm thế nào một bà mẹ bỉm sữa có thể quay lại làm thần tượng chứ?"

- "Cơ bản là cô ta chỉ muốn kiếm tiền một cách dễ dàng thôi"

- "Cơ mà nếu không có cái gốc thần tượng thì cô cũng chẳng bao giờ có được những cơ hội này đâu nhé"

- "Làm như cô ta có thể trở lại làm thần tượng khi đã rời nhóm và sinh con vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cơ bản là cô ta đã thành công trong hôn nhân rồi nên cũng không cần quan tâm đến những chuyện khác nữa"

Trong khi đó, vợ chồng Yulhee và Minhwan vẫn đang tiếp tục chia sẻ cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ trên chương trình "Mr. House Husband".