Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Kara tái xuất KPOP trong một nhóm nhạc mới toanh

Đặc biệt, đây là một nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ.

Những ngày đầu tháng 12, fan KPOP xôn xao việc DSP Media sắp tung ra nhóm nhạc có tên K.A.R.D. Dù chỉ mới tiết lộ hai thành viên nhưng cư dân mạng đã truy lùng ra ba cái tên có khả năng gia nhập nhóm.

KARD

Hai thành viên được tiết lộ đầu tiên của K.A.R.D

Đến ngày 8/12, cuối cùng DSP cũng đã công bố 5 mảnh ghép chính thức của K.A.R.D. Trong đó, hai thành viên nam là BM đại diện cho quân bài K (King), J.Seph đại diện cho quân bài A (Ace). Hai thành viên nữ là Jiwoo đại diện cho quân bài Color Joker, Somin (cựu thành viên April) đại diện cho quân bài Black Joker. Và thành viên cuối cùng, Youngji (cựu thành viên KARA) đại diện cho quân bài bí ẩn D (hiDden).

KARD

5 thành viên của K.A.R.D

Đại diện DSP Media cho biết: “Nhóm nhạc K.A.R.D theo đuổi mô hình ba bước trong một dự án. Cùng với mỗi album sẽ có một thành viên bí ẩn, ứng với lá bài cuối cùng “D” trong “hiDden member”. Ngoài ra K.A.R.D cũng mang ý nghĩa một nhóm nhạc sở hữu những tài năng tiềm ẩn không thể lường trước trong cả âm nhạc lẫn biểu diễn”.

KARD

Ca khúc debut của K.A.R.D có tên "Ohnana"

Nhóm nhạc 5 thành viên này sẽ ra mắt với sản phẩm đầu tay “Ohnana” vào ngày 13/12. Từ nay đến ngày debut, K.A.R.D sẽ tăng cường tương tác với người hâm mộ thông qua các trang mạng xã hội.

KARD

Thử thách Mannequin Challenge của K.A.R.D (Xem tại ĐÂY)

KARD

Đoạn clip giới thiệu BM (Xem tại ĐÂY)

KARD

Đoạn clip giới thiệu Jiwoo (Xem tại ĐÂY)

KARD

Đoạn clip giới thiệu J.Seph (Xem tại ĐÂY)

KARD

Đoạn clip giới thiệu Somin (Xem tại ĐÂY)

Trái với suy nghĩ việc Youngji follow 4 thành viên K.A.R.D trên Instagram chỉ với tư cách tiền bối ủng hộ hậu bối. Việc cựu thành viên KARA gia nhập nhóm nhạc mới đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

KARD

Việc Youngji trở lại sân khấu KPOP khiến nhiều người bất ngờ

Bình luận dưới bài báo “Heo Youngji là thành viên bí ẩn đầu tiên của nhóm nhạc hỗn hợp K.A.R.D”:

[+426, -8] Đáng lẽ át chủ bài (ACE) phải chuyển sang quân bài bí mật (D –Hidden) mới đúng chứ.

[+436, -17] Một nhóm hỗn hợp nam nữ, tôi đoán nó sẽ mới mẻ đây… Cũng mong Youngji tìm được chỗ đứng nhất định trong nghiệp ca hát. Làm tốt nhé, KARD!! Chỉ cần không có kết thúc như Co-Ed là được.

[+179, -16] Ah, Youngji à ㅠㅠ Tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ được thấy bạn lên sân khấu một lần nữa. Dù sao thì tôi rất chờ đợi buổi phát trực tiếp của bạn hôm nay. Các thành viên khác cũng cố lên, mong tất cả sẽ trở thành fan của nhóm sau buổi livestream.

[+199, -34] Youngji à, cảm ơn cậu đã trở lại sân khấu!! Luôn luôn cố gắng nhé!! Đừng quên rằng chúng mình luôn bên cậu ♡♡♡ Yêu cậu Heo Youngji!!!! ♡♡♡♡♡♡♡♡ KARD cố lên!! Youngji cố lên!!

[+91, -17] KARD cố lên!!

[+35, -2] Nếu họ lập nhóm mới với Chaekyung, Youngji, Shiyoon và một vài thành viên khác, họ sẽ làm tốt lắm đấy.

[+28, -0] Vì đây là nhóm của DSP nên tôi cũng chẳng trông đợi gì nhiều. Từ khi công ty họ ra mắt, họ đã sao chép toàn bộ những gì SM làm và tạo ra những nhóm na ná SM. Nhưng giờ các nhóm đó ở đâu? Họ đã có nhóm nào tử tế từ thời KARA trở đi chưa? Họ là một trong những công ty lâu đời nhất cùng với SM nhưng họ còn chẳng thể gia nhập KOSDAQ. Thật kỳ diệu là bây giờ họ vẫn trụ được đấy.

[+16, -0] Tôi đoán “'hiDden members” chỉ là thành viên khách mời thôi. Hy vọng họ sẽ có nhiều mảnh ghép tài năng.

KARD

Thành viên bí ẩn "D" (hiDden member) sẽ tiếp tục thay đổi trong tương lai

Bình luận trên diễn đàn Nate

[+98, -4] Đã rất lâu rồi chúng ta mới có một nhóm hỗn hợp, tôi đoán họ sẽ rất tươi mới đâyㅋㅋ

[+64, -17] Làm sao họ có thể để Youngji vô một nhóm chắc chắn sẽ thất bại… Cô ấy vừa có tài giải trí, diễn xuất lẫn ca hát… hãy để cô ấy solo đi.

[+62, -2] Lý do nhiều công ty không theo đuổi mô hình nhóm hỗn hợp nam nữ vì họ khó quản lý những đứa trẻ dễ xúc động đó, chúng có thể khiến tình hình tồi tệ và khiến nhóm tan rã bất kỳ lúc nào.

[+11, -1] Một nhóm kết hợp, haizz… Sao không cho cô ấy solo và ủng hộ cô ấy với những show giải trí?

[+4, -0] Tạo ra một nhóm gồm những đứa trẻ đang ở tuổi hẹn hò… với những gương mặt xinh đẹp như vậy…

Kim An (lược dịch)