Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên KARA lần đầu công khai hẹn hò sau 12 năm ra mắt, cư dân mạng sốc nặng khi biết tuổi tác của 'đàng trai'

Được biết, cặp đôi chỉ vừa bắt đầu hẹn hò cách đây không lâu.

Vào ngày 1 tháng 10, trang tin The Fact vừa đăng tải một bài báo độc quyền về chuyện tình cảm của Park Gyuri - cựu thành viên nhóm nhạc nữ KARA. Nữ thần tượng được cho là đang hẹn hò với cháu trai của Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Dongwon.

Gyuri KARA hẹn hò

The Fact cho biết Park Gyuri hiện đang hẹn hò với Song Ja Ho, người phụ trách nghệ thuật và cũng là cháu trai lớn nhất của Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Dongwon. Song Ja Ho nhỏ hơn Gyuri 7 tuổi, và họ gặp nhau lần đầu tiên khi anh là người phụ trách triển lãm nghệ thuật Jon Burgerman tại Hàn Quốc hồi tháng 6 năm nay. Kèm theo những thông tin nói trên, The Fact còn đăng tải loạt ảnh hẹn hò của Park Gyuri và Song Ja Ho tại một nhà hàng ở Cheongdam-dong vào ngày 25 tháng 9.

Gyuri KARA hẹn hò

Bức ảnh chụp cùng Gyuri trong lần đầu cả hai gặp gỡ được Song Ja Ho đăng tải lên trang cá nhân

Sau khi The Fact đăng tải thông tin độc quyền nói trên, đại diện công ty quản lý của Gyuri là The CNT Global đã lên tiếng xác nhận và giải thích rằng: "Từ lâu Park Gyuri vẫn luôn có sự quan tâm đặc biệt dành cho nghệ thuật, thậm chí cô ấy cũng rất hay lui tới các phòng trưng bày nghệ thuật mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Cô ấy đã quen biết Song Ja Ho thông qua buổi triển lãm Jon Burgerman. Vì có chung sở thích nên họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau và gần đây đã bắt đầu tiến đến hẹn hò".

Gyuri KARA hẹn hò

Gyuri KARA hẹn hò

The CNT Global nói thêm rằng: "Lý do lớn nhất khiến họ dễ dàng nảy sinh cảm tình với nhau là vì sở thích chung về nghệ thuật. Hiện cả hai đang hẹn hò hạnh phúc. Vì mối quan hệ của họ chỉ vừa mới bắt đầu nên họ vẫn chưa có ý định thảo luận về hôn nhân. Xin hãy ủng hộ mối quan hệ của họ". Trong khi đó, khi được hỏi về chuyện tình cảm của cặp đôi, Trung tâm nghệ thuật đương đại M nơi Song Ja Ho đang làm việc đã tuyên bố rằng: "Chúng tôi không thể nói về cuộc sống cá nhân của những người phụ trách".

Mặc dù KARA đã không còn hoạt động nhưng tin tức hẹn hò của Gyuri vẫn nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt ngay sau khi được công bố. Điều khiến cư dân mạng sốc nhất trong mối quan hệ này chính là khoảng cách tuổi tác của cả 2, đặc biệt là khi Song Ja Ho xuất thân từ một gia đình giàu có, nơi mà chuyện môn đăng hộ đối về gia cảnh, địa vị lẫn tuổi tác vẫn luôn được đặt nặng. Park Gyuri năm nay 31 tuổi (sinh năm 1988), trong khi Song Ja Ho năm nay 24 tuổi (sinh năm 1995).

Gyuri KARA hẹn hò

Gyuri KARA hẹn hò

Một số bình luận của netizen Hàn: "Woa.. Park Gyuri hẹn hò với cháu trai của một tập đoàn giàu có, một người nhỏ hơn cổ rất nhiều tuổi.. Người chiến thắng thực sự là đây", "31 và 24 ㅋㅋㅋㅋ Nếu là người bình thường thì cơ bản là chẳng phải cổ đang hẹn hò với sinh viên đại học sao? ㅋㅋㅋㅋ", "Tại sao thiếu gia của một tập đoàn lớn, năm nay chỉ mới 24 tuổi lại đi hẹn hò với một người phụ nữ đã ngoài 30 chứ??;;", "Đàng trai nhỏ hơn tận 7 tuổi.. ㄷㄷ", "Khoảng cách tuổi tác giữa họ là thiệt luôn đó hả..", "Không có ý mỉa mai hay giễu cợt gì đâu nhưng hiện tại vẫn chưa nói chắc được gì. Khoảng cách tuổi tác thế này thì nếu có ý định kết hôn khả năng cao là bên gia đình đàng trai sẽ phản đối dữ dội lắm... Nhưng nếu thật sự tiến đến hôn nhân thành công thì cổ đúng là người chiến thắng cuối cùng đấy...", "Dám cá là gia đình đàng trai bây giờ đang loạn lắm. Cháu trai trưởng của một tập đoàn lớn lại đi hẹn hò với người nổi tiếng, lại còn lớn hơn đến 7 tuổi nữa", "Biết là thời buổi này tuổi tác không còn là vấn đề quá lớn nhưng mà nghĩ đến khoảng cách 7 tuổi giữa họ tôi vẫn có cảm giác thật khó nói.. Chưa kể đàng trai còn là tài phiệt đời thứ 3 nữa chứ ㄷㄷ", "Nhưng mà tập đoàn Dongwon không phản đối á???".... 

Gyuri KARA hẹn hò

Đây là lần đầu tiên Park Gyuri công khai chuyện tình cảm sau 12 năm hoạt động trong ngành giải trí. Cô ra mắt vào năm 2007 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ KARA. Sau khi KARA chính thức tan rã vào năm 2016, Park Gyuri tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Gần đây nhất, cô đã ký hợp đồng với The CNT Global sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ.