Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên KARA hoảng loạn trước tin Goo Hara tự sát

Là một người chị em thân thiết, Han Seungyeon đang rất đau đớn trước sự ra đi của thành viên cùng nhóm.

Hôm nay (24/11), cảnh sát đã tìm thấy nữ nghệ sĩ Goo Hara trong tình trạng đã tử vong tại nhà riêng. Hiện cơ quan điều tra chưa có kết luận cụ thể về cái chết của cô, song phần lớn fan KPOP đều cho rằng thần tượng trẻ đã tự sát sau quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Trong lúc người hâm mộ đang bàng hoàng trước tin tức trên thì chính những đồng nghiệp của cô cũng sốc không kém. Theo tin tức từ truyền thông Hàn, cựu thành viên KARA là Han Seungyeon đang vô cùng hoảng loạn khi nghe tin Hara đã qua đời. Cô phải tức tốc đến nhà người em thân thiết ngay sau đó để xác minh thông tin trên là sự thật.Trước đó, Hara đã trở về Hàn và dành thời gian gặp gỡ Seungyeon. Cả hai đã cùng chụp ảnh selfie đồng thời động viên nhau cố gắng sống hạnh phúc, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.