Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên INFINITE Hoya lần đầu công khai lên tiếng về quyết định rời nhóm và chia tay Woollim

Quyết định rời khỏi INFINITE của Hoya đã khiến cho người hâm mộ hết sức đau lòng. Thế nhưng lý do thực sự đằng sau quyết định này là gì?

Hồi cuối tháng 8 năm nay, quyết định rời khỏi INFINITE sau khi kết thúc hợp đồng với Woollim Entertainment của Hoya từng để lại một cú sốc lớn trong lòng người hâm mộ lẫn những người quan tâm đến làng giải trí Hàn Quốc. Sau đó, Hoya cũng đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới - Glorious Entertainment, và bắt đầu các hoạt động nghệ thuật cá nhân. Tuy nhiên kể từ đó đến này, Hoya chưa một lần tiết lộ lý do đằng sau quyết định ra đi đầy đau lòng này. Và đó cũng là thắc mắc lớn nhất đối với cộng đồng fan của INFINITE nói chung và Hoya nói riêng.

Hoya lên tiếng về lý do rời INFINITE

Trong tập mới nhất của chương trình "Radio Star" trên đài MBC phát sóng vào ngày 6 tháng 12 vừa qua, Hoya đã xuất hiện với tư cách khách mời. Đây cũng là lần đầu tiên Hoya xuất hiện trên truyền hình kể từ khi anh rời khỏi nhóm và chia tay công ty cũ hồi tháng 8 vừa qua.

Ngôi sao thần tượng này đã tự giới thiệu mình bằng tên thật Lee Ho Won thay vì nghệ danh Hoya như trước kia. Anh giải thích: "Tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu bản thân mình với cái tên Lee Ho Won trong "Radio Star". Hoya chỉ là biệt danh mà mọi người thường gọi từ khi tôi còn nhỏ". Sau đó, anh cũng đề cập đến việc rời khỏi INFINITE và nói rằng: "Cũng chưa lâu lắm kể từ khi tôi bắt đầu quảng bá một mình".

Hoya lên tiếng về lý do rời INFINITE

Các MC đã hỏi rằng, liệu các thành viên còn lại của INFINITE có cố thuyết phục anh ở lại hay không. Hoya trả lời: "Cho dù họ có cố giữ tôi lại hay không thì tôi cũng đã đưa quyết định của mình vì định hướng mà tôi muốn đi hoàn toàn khác hẳn với công ty quản lý, và hợp đồng của tôi cũng kết thúc vào khoảng thời gian đó thế nên tôi đã quyết định ra đi".

Kim Gu Ra khiến mọi người bật cười khi nhận xét: "Hồi năm ngoái, cậu đã đến đây và nói rằng cậu không thể tưởng tượng được mình sẽ ra sao khi không có các thành viên của mình...". Yoon Jong Shin kết thúc chủ đề này bằng cách bình luận: "Ờ thì, ngày nay những điều không thể tưởng tượng được rất thường hay xảy ra mà".