Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên F4 bí mật kết hôn

Chu Hiếu Thiên vốn định bí mật kết hôn không ngờ lại bị cư dân mạng phát hiện và đưa tin lên mạng xã hội.

Theo các trang tin của Đài Loan sáng ngày 17/03, cựu thành viên nhóm nhạc F4 Chu Hiếu Thiên đã bí mật kết hôn với bạn gái Hàn Văn Văn. Một nguồn tin đáng tin cậy trên mạng hé lộ, Chu Hiếu Thiên đã đăng kí kết hôn với bạn gái và đến Bangkok để hưởng tuần trăng mật. Ảnh của cặp đôi này ở Bangkok sau đó cũng được cư dân mạng đăng tải lên các trang xã hội.

Chu Hiếu Thiên và bà xã Hàn Văn Văn

Khi phóng viên liên lạc với người đại diện của Chu Hiếu Thiên, người này thừa nhận việc Chu Hiếu Thiên kết hôn và hé lộ tin anh chàng đang chuẩn bị làm lễ cưới. Vì ngày trọng đại này, Chu Hiếu Thiên đang tích cực giảm béo và khá thành công.

Người đại diện cũng hé lộ tin Chu Hiếu Thiên đang bị sốc vì tin kết hôn đang lan truyền nhanh chóng trên mạng: “Anh ấy rất giật mình và kinh ngạc”. Dù vậy Chu Hiếu Thiên vẫn thông qua người đại diện chia sẻ tin anh sẽ làm đám cưới trong năm nay. Tuy nhiên anh lại phản bác thông tin đi hưởng tuần trăng mật ở Bangkok và khẳng định vẫn đang lựa chọn địa điểm thích hợp hơn.

Ảnh của Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn ở Bangkok

Vài ngày trước, khi Chu Hiếu Thiên tham gia chương trình truyền hình Đốt Cháy Calo, Hàn Văn Văn thường xuyên có mặt ở cạnh bạn trai trong mọi hành trình. Theo hé lộ từ nhân viên trường quay, hành động ngọt ngào của cặp đôi này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả tại đó. Ngoài ra người này cũng hé lộ, hiện tại Chu Hiếu Thiên đã giảm được đến 10kg.

Tháng 1 vừa rồi, Chu Hiếu Thiên đã nhận bằng tốt nghiệp khoa đạo diễn học viện điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại anh đang lên kế hoạch quay lại ngành giải trí với vai trò mới là làm đạo diễn.

Nguồn: Yan