Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên F-ve Doll bị Knet chỉ trích vì "dám" xúc phạm... Tổng thống Mỹ - B. Obama

Có ai ngờ chỉ một cú click chuột lại khiến sự việc đi xa đến thế.

Mới đây, Heo Chanmi - cựu thành viên của nhóm nhạc F-ve Doll đã cập nhật một video clip lên tài khoản Instagram cá nhân của riêng mình. Trong video này, cô và một người bạn đã dùng ứng dụng ghép hình để tạo ra cảnh hai chú khỉ Gorilla vừa ăn chuối vừa đổ mồ hôi.

Chanmi

Bài đăng của Chanmi trên Instagram

Dòng trạng thái đăng kèm video "Đang có chế độ ăn uống như Gorilla" được người hâm mộ ngầm hiểu rằng cô nàng đang theo đuổi chế độ giảm cân tích cực, ăn nhiều chuối để có một cơ thể thon gọn.

Nhưng thật không may, khi một tài khoản Instagram có tên spectressnsd bình luận vào video của cô "The Obama's...", không biết vì lý do gì Chanmi lại nhấn thích comment ấy và đã có fan chụp lại hành động của cô.

Heo chanmi

Chanmi nhấn thích comment dễ gây tranh cãi của spectressnsd

Từ đây, tấm ảnh nhanh chóng lan rộng trên không gian mạng, thổi bùng lên làn sóng chỉ trích cho rằng Chanmi có suy nghĩ phân biệt chủng tộc. Việc nhấn comment so sánh khỉ Gorilla với Tổng thống Mỹ Obama là một hành động bất lịch sự và hoàn toàn không hài hước chút nào.

Nhiều cư dân mạng còn quá khích mà vào tận Instagram của Chanmi rồi để lại những lời thóa mạ hết sức nặng nề: "Coi như nói lời vĩnh biệt với sự nghiệp luôn đi nhé, đồ phân biệt chủng tộc.", "Đi ch** đi, thứ phân biệt chủng tộc man rợ", "kẻ như cô vì sao vẫn còn tồn tại trên cõi đời"...

Rõ ràng, chỉ vì một lượt thích bình luận, Chanmi đã bị cuốn sâu vào vòng chỉ trích của cư dân mạng. Không ai cho phép cô nàng lên tiếng mà tất cả chỉ đổ dồn vào phê phán, vùi dập hành vi của cô.

Cho tới thời điểm hện tại, Chanmi đã xóa video clip ra khỏi Instagram song Knet vẫn tiếp tục vào những bài đăng khác của Chanmi để nguyền rủa "Sự nghiệp của cô tiêu rồi", "Đó là lý do vì sao cô không thể vào được SNSD, f(x) hay bất kỳ nhóm nào đó", "Sao không xóa luôn tài khoản và biến mất luôn đi", "Kẻ bất tài thích gây chú ý"...

chanmi

Knet tìm đến các bài đăng khác và kiên quyết không tha cho cô nàng!

Kim An (lược dịch)