Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm thừa nhận từng nói dối về lý do rời nhóm

Cựu thành viên Kris tiết lộ nguyên nhân thật sự về việc anh khởi kiện SM và rời nhóm trong một chương trình radio mới đây.

 

Xuất hiện trong chương trình radio REAL 92.3 LA ngày 10/11, Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) tiết lộ lý do rời EXO vào tháng 5/2014. Cụ thể, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn cho biết anh được ra mắt với tư cách một thần tượng Kpop vào năm 2012. Tuy nhiên trong khoảng thời gian hoạt động trong nhóm anh không có được sự tự do. Ngô Diệc Phàm khẳng định SM - công ty quản lý của EXO - rất chặt chẽ với anh và các thành viên khác. Đặc biệt trong công việc nhóm chỉ có thể hát những ca khúc công ty đưa tới mà không được quyền lựa chọn.

Nam thần tượng khẳng định đó là lý do anh quyết định chấm dứt hợp đồng với SM để trở về Trung Quốc. Trong hơn 2 năm trở lại quê nhà Ngô Diệc Phàm có thể tập trung với âm nhạc của riêng mình.

Cuu thanh vien EXO tung noi doi ve ly do roi nhom - Anh 1

Cựu thành viên EXO khẳng định anh rời nhóm để theo đuổi âm nhạc của riêng mình.

Trước đó vào năm 2014 Ngô Diệc Phàm - được biết đến với nghệ danh Kris - đã rời nhóm với lý do mắc bệnh tim. Anh còn hé lộ hồ sơ khám sức khỏe để làm bằng chứng việc bản thân không đủ điều kiện sức khỏe để hoạt động cùng nhóm.

Điều đáng nói là sau khi rời Hàn Quốc vì lý do sức khỏe, nam thần tượng họ Ngô liên tiếp ra mắt các sản phẩm âm nhạc và phim ảnh tại thị trường quê nhà. Từng có nhiều ý kiến chỉ trích anh nói dối về lý do tách nhóm, tuy nhiên anh chưa lên tiếng phản hồi.

Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) sinh năm 1990, ra mắt với vai trò rapper trong nhóm nhạc đình đám EXO. Sau 2 năm hoạt động, thành viên này đột ngột khởi kiện SM và tách nhóm vào năm 2014.

Trở về Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm tiếp tục tham gia các hoạt động trong ngành giải trí. Nam rapper tham gia đóng phim với các tác phẩm Hóa ra anh vẫn ở đây, The world where only we know, Lão Pháo Nhi... và làm giám khảo chương trình Rap of China.

Gần đây, ca khúc Deserve do anh hợp tác cùng bạn trai hot girl đình đám Kylie Jenner đã đạt được thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard.

Xem thêm sự kiện: Z.Tao, Luhan, Kris rời EXO