Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên EXO được chú ý vì nhan sắc ngày càng 'lên hương'

Visual của Tao khiến nhiều cư dân mạng, vốn không mặn mà lắm với anh chàng, nay lại trở nên hứng thú đặc biệt.

Đã một khoảng thời gian dài trôi qua kể từ khi người hâm mộ được nghe các tin tức tích cực về cựu thành viên EXO - Tao, hay Hoàng Tử Thao. Sau khi kết quả vụ kiện giữa SM Entertainment và Tao được công bố, nam thần tượng đã chính thức thua kiện trước ông lớn Big 3. Qua đó, anh chàng có nghĩa vụ phải bồi hoàn những thiệt hại mà mình đã gây ra cho SM Entertainment.

Trong lúc đại diện của Tao vẫn chưa đưa ra bình luận của mình về vụ việc, các fan phát hiện ra... nhan sắc của nam thần tượng vậy mà lại ngày càng trở nên rực rỡ, tích cực, bất chấp những lùm xùm chưa bao giờ nguôi trong sự nghiệp solo.

Tao

Thời gian gần đây, Tao không che giấu cảm giác phấn khích đặc biệt trên tài khoản Weibo của mình, nhất là khi anh chàng đã được bổ nhiệm thành MC của "Produce 101" phiên bản Trung Quốc. Nam thần tượng hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ để cổ vũ những thí sinh tham gia chương trình, đồng thời, anh chàng mong muốn được chứng minh đẳng cấp của một Idol từng được đào tạo tại ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. 

Những hình ảnh mới nhất cho thấy nam thần tượng ngày càng hoàn thiện về phần nhìn. Không còn hình ảnh một Idol trẻ tuổi, lúc nào cũng phải kẻ mắt thật đậm để trông trưởng thành hơn. Tao của năm 2018 đã trở thành một chàng ca sĩ solo trưởng thành, có thần thái cuốn hút đặc biệt trên sân khấu cũng như trước ống kính máy ảnh.

Tao

Tao

Tao ngày ấy...

Tao

...khác biệt với Tao bây giờ khá nhiều

Chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ "Produce 101" do Tao dẫn dắt, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 21 tháng 4. Kể từ khi nam thần tượng rời EXO để trở về quê nhà Trung Quốc hoạt động, đây được xem là cơ hội tuyệt vời nhất để Tao có thể quảng bá hình ảnh của mình một cách tích cực hơn, phổ biến rộng rãi hơn.

Tao

Cùng chờ xem Tao sẽ thể hiện mình như thế nào trong vai trò mới sắp tới! 

Đóng góp ý kiến