Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên EXO, Bi Rain và Tablo bất ngờ hội ngộ tại Grammy lần thứ 59

Đây là những nghệ sĩ châu Á hiếm hoi có dịp góp mặt tại lễ trao giải âm nhạc danh giá này!

Mới đây, Bi Rain, Kim Tae Hee, cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) và rapper Tablo đã tham dự lễ trao giải Grammy lần thứ 59, đánh dấu sự hiện diện hiếm hoi của các ngôi sao châu Á trong vô vàn những nghệ sĩ tài năng khác của thế giới.

Grammy 2017
Nhận được một lời mời đến tham dự lễ trao giải Grammy gần như là mục tiêu bất khả thi, trừ khi bạn là tên tuổi quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Năm nay, những người nổi tiếng nói trên đã vinh dự đại diện cho Hàn Quốc và Trung Quốc góp mặt tại sự kiện âm nhạc danh tiếng đầu năm 2017, và tất nhiên người hâm mộ vô cùng vui mừng và tự hào trước thông tin này.

Hôm 11 tháng 2 vừa qua, Tablo đã thông báo trên Instagram rằng anh nhận được lời mời đến tham dự Grammy năm nay. Và đúng ngày diễn ra sự kiện, thành viên Epik High đã đăng tải một bức ảnh của bản thân tại lễ trao giải danh giá này.

Tablo Grammy 2017
Sự có mặt của Ngô Diệc Phàm được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của Tencent. Và đúng ngày Grammy diễn ra, video ghi lại hình ảnh cựu thành viên EXO trên thảm đỏ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Anh chàng trông cực kỳ bảnh bao và phong cách khi xuất hiện tại sự kiện mang tầm cỡ thế giới này.

Vào ngày 9 tháng 2, phía công ty quản lý xác nhận vợ chồng Rain và Kim Tae Hee đã đến Los Angeles cùng nhau vì lý do cá nhân. Nhiều người hâm mộ sau đó phát hiện ra ngôi sao này ở vài địa điểm xung quanh thành phố, và nhận thấy sự có mặt của họ trùng hợp với thời điểm diễn ra lễ trao giải Grammy. Hình ảnh của Rain và Kim Tae Hee tại sự kiện không được bất cứ phương tiện truyền thông nào đăng tải, nhưng mới đây Rain đã chia sẻ lên Instagram cá nhân một bức ảnh chụp quang cảnh lễ trao giải.

Bi Rain Grammy 2017
Trong khi đó, tại lễ trao giải Grammy năm nay, Adele đã thắng lớn khi giành giải "Album của năm" cùng với tất cả các đề cử khác. "Họa mi nước Anh" đoạt luôn giải "Bài hát của năm", "Thu âm của năm", "Màn trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất", và "Album nhạc pop xuất sắc nhất".

Xin chúc mừng tất cả những người giành chiến thắng tại Grammy năm nay và hy vọng Rain, Kim Tae Hee, Ngô Diệc Phàm cũng như Tablo đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại sự kiện này!

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: Giải Grammy 2017