Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên EXO bất ngờ viết tâm thư trên Weibo, fan nghi ngờ có dấu hiệu trầm cảm vì stress

Hoàng Tử Thao cho biết anh đang vô cùng mệt mỏi và cảm thấy 'ngay cả thở cũng rất khó khăn'.

Cùng với Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao cũng là một thành viên đã rời EXO để trở về Trung Quốc lập nghiệp. 

Nhưng khác với hai người anh em cũ, sự nghiệp của Hoàng Tử Thao gặp nhiều khó khăn hơn bởi tính cách thẳng thắn có phần trẻ con và nông nổi của anh chàng. Không ít blogger xứ Trung cho hay các dự án có mặt Hoàng Tử Thao phần lớn là nhờ sự hỗ trợ của bố anh chàng và gia thế khủng.

Tài nguyên phim ảnh lẫn quảng cáo của chàng gấu trúc cũng hạn chế hơn Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm rất nhiều. 

Hoàng Tử Thao đăng lên weibo cá nhân một bài viết rất dài về cuộc sống hiện tại của mình

Tối qua, Hoàng Tử Thao bất ngờ đăng một tâm thư lên Weibo:

"Thật mệt mỏi đến không thở nổi. Tôi phải nhanh chóng trở lại đoàn làm phim để tiếp tục ghi hình, không muốn xin phép nghỉ, càng không thể để mọi người trong đoàn chờ đợi mình. Phải tập luyện vũ đạo nhưng tôi lại sợ mình không thể làm tốt. Tôi đều gắng sức làm việc chăm chỉ mỗi ngày nhưng hiện tại tôi chẳng muốn làm bất cứ điều gì. Chẳng thể tham dự bữa tiệc thường niên của công ty tôi, cũng không thể trở về nhà, hiện giờ ngay cả hô hấp cũng thật khó khăn. 

Chưa bao giờ tôi lại viết những dòng tiêu cực như thế này, nhưng tôi rất muốn biến mất một khoảng thời gian. Cái gì tôi cũng không muốn nghĩ, không muốn làm bất cứ điều gì. Trong 6 năm qua, đây là lần đầu tôi thổ lộ những tâm sự này. Chắc hẳn sẽ có người nói: "Cậu là ngôi sao, đây là những gì cậu phải trải qua". Tôi cũng hiểu, nhưng tôi đã nhẫn nhịn quá nhiều để giờ đây phải bộc lộ hết ra đây. Không hiểu tại sao nữa, tôi chỉ muốn nói ra hết những cảm nhận của bản thân ra thôi. Cảm giác ấy giống như không muốn làm gì hết, không thở nổi, thật sự vô cùng khó khăn. 

Khoảng thời gian này tôi thấy cuộc sống của tôi như đang ở địa ngục. Tôi không thực sự vui tươi, hạnh phúc như các bạn nghĩ đâu. Đừng nói tôi giả tạo, thật ra tôi rất kiên cường, nhưng trong lúc này, cả tâm lý và sức khỏe thực sự tồi tệ đến nỗi không thể hô hấp và cảm thấy ngột ngạt. Tôi xin lỗi vì khiến tất cả các bạn lo lắng, và cảm thấy có lỗi với bản thân mình rất nhiều". 

Rất nhiều fan đã nhận ra Hoàng Tử Thao bắt đầu có biểu hiện của trầm cảm giai đoạn đầu vì áp lực công việc, một số sao Hoa Ngữ đã chia sẻ bài viết và động viên nam thần tượng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.