Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Dal Shabet tiết lộ chuyện có những nam đồng nghiệp hẹn hò cùng lúc 2 người

Họ hẹn hò 1 người nổi tiếng và 1 người bình thường, hẹn hò song song.

Trào lưu vlog ngày càng thịnh hành, không ít thần tượng dùng chủ đề "hẹn hò" để thu hút khán giả xem video của mình. Cựu thành viên Dal Shabet - Serri, mới đây cũng nói về chuyện yêu đương giữa các idol trong video YouTube mới nhất của cô. 

Serri

Serri tiết lộ rằng nhiều thần tượng hiện đang hẹn hò bằng cách sử dụng DM Instagram (phần tin nhắn), họ sẽ dùng iPad hoặc các máy tính bảng khác để nhắn tin nếu như không có điện thoại di động. Serri nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một chiếc xe hơi để hẹn hò, đồng thời mô tả không khí lúng túng tại các chương trình âm nhạc khi hai thần tượng hẹn hò nhưng sau đó đã chia tay.

Tuy nhiên, cựu thành viên Dal Shabet còn tiết lộ một thông tin thú vị hơn ở giữa video. Serri bật mí rằng Dispatch và những người nổi tiếng có những thỏa thuận khi công khai tin tức yêu đương. Trong trường hợp Dispatch chụp được ảnh hai ngôi sao hẹn hò, họ gửi một thỏa thuận cho những người nổi tiếng bằng các câu hỏi.

Chưa hết, Serri tiết lộ thêm một thông tin gây sốc, về những nam thần tượng hẹn hò cùng lúc hai người, một người là "bạn gái nổi tiếng", người kia là "bạn gái bình thường". Thế nên Serri cũng đồng tình với cách gọi làng giải trí chẳng khác gì "vương quốc động vật".