Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời Secret bất ngờ trở lại với sản phẩm mới!

Mới đây, cựu thành viên Secret là Song Ji Eun bất ngờ công bố album cùng sản phẩm âm nhạc mới.

Secret là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên, được thành lập vào năm 2009. Kể từ đó, nhóm nhanh chóng gặt hái được các bản hit đình đám.Bên cạnh những thành công về mặt thương mại, nhóm còn được biết đến với việc thay đổi hình tượng, từ những hình ảnh gợi cảm trong những ngày đầu thành lập cho đến hình ảnh trong sáng, ngây thơ.

Song Ji Eun

Cách đây ít phút, cựu thành viên Secret - Ji Eun đã phát hành mini album thứ 3 với tựa đề Dream. MV cho ca khúc chủ đề "MIL (Make It Love)" cũng lên sóng cùng thời điểm. Nói về ca khúc thì đây là một bản nhạc pop tươi sáng, dễ thương. Tạo hình của nữ ca sĩ cũng đồng điệu với những thanh âm đầy năng lượng này.

MV "MIL" ghi lại những hoạt động tận hưởng mùa hè của Ji Eun. Không chỉ vui đùa với những bối cảnh nhiều màu sắc, có vẻ như cô nàng còn đang lên kế hoạch đặc biệt nào đó dành cho crush. Sản phẩm dễ thương khiến không ít 8X - 9X bồi hồi, bởi lẽ Secret từng là một trong những nhóm nhạc có nhiều bản hit thời điểm Kpop thịnh hành những năm về trước.

Mini album "Dream" là đĩa nhạc solo đầu tiên của Song Ji Eun kể từ khi cô nàng rời TS Entertainment. Hy vọng với sản phẩm lần này, cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường solo của mình.  

Từ Khóa:

Song Ji Eun

MIL