Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên của LMFAO - Redfoo giản dị khi đến Việt Nam

Hai người mẫu Mai Ngô và Lily Nguyễn cũng đã có mặt tại sân bay vào lúc 10h25 tối 23/11 để đón ngôi sao nổi tiếng Redfoo đến Việt Nam.

Vào tối qua 23/11, cựu thành viên của ban nhạc LMFAO đã chính thức có mặt tại Việt Nam để tham gia chuỗi sự kiện Lễ hội âm nhạc dã ngoại hoành tráng nhất sẽ diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới đây. Rất đông fans cứng của dòng nhạc EDM cũng đã túc trực tại sân bay đến đón thần tượng người Mỹ.

Redfoo đến Việt Nam

Tham gia trong nhóm đón Redfoo bất ngờ còn có hai người đẹp là Mai Ngô và Lily Nguyễn. Cả hai có mặt ở sân bay từ gần 10h để sẵn sàng chào đón thần tượng. Hai cô gái diện trang phục tông xuyệt tông vừa cá tính lại vô cùng quyến rũ. Mai Ngô và Lily Nguyễn chia sẻ mình là fan cứng của anh chàng tóc xù cá tính này.

Redfoo đến Việt Nam

Redfoo đến Việt Nam

Nam nghệ sĩ xuất hiện rất thoải mái và đi ra bằng cổng thường. Được biết, ê-kíp Party rock crew của anh sẽ đáp chuyến bay trễ hơn đến Việt Nam vào 2 ngày sau đó.

Redfoo đến Việt Nam

Khá nhiều fan đã có mặt để chào đón thần tượng. Redfoo ra khỏi sân bay ở cổng thường và ngập tràn trong vòng vây của fan.

Redfoo đến Việt Nam

Redfoo xuất hiện với mái tóc xù và cặp kính đã trở thành thương hiệu của mình. Một điều khá thú vị là anh luôn kè kè bên cặp vợt tennis khi xuống sân bay và trong lúc được fan chào đón. Thậm chí anh còn tranh thủ lúc rảnh sẽ vơ vài nhát vợt để tập luyện.

Redfoo đến Việt Nam

Hài hước khi chụp ảnh cùng với người hâm mộ

 

Redfoo đến Việt Nam

Redfoo đến Việt Nam

Hai người đẹp Mai Ngô và Lily Nguyễn đã đại diện người hâm mộ tặng hoa chào mừng Redfoo đến Việt Nam.

Redfoo đến Việt Nam

Hai người đẹp rất vui vẻ và hào hứng khi chào đón thần tượng

Redfoo đến Việt Nam

Đặc biệt, Redfoo không về thẳng khách sạn mà có một cuộc nói chuyện ngắn nhưng khá thoải mái với Mai Ngô và Lily Nguyễn. Với vốn tiếng Anh lưu loát của mình, hai người đẹp rất tự tin và tự nhiên giao tiếp với Redfoo. Hai người đẹp và Redfoo thậm chí vừa ăn fastfood vừa trò chuyện vui vẻ. Mai Ngô thậm chí còn giúp đỡ Redfoo giao tiếp với nhân viên bán hàng và đặt fastfood cho nhóm.

Redfoo đến Việt Nam

Mai Ngô giúp đỡ Redfoo giao tiếp với nhân viên bán hàng và đặt fastfood cho nhóm.

Redfoo đến Việt Nam

 Hai người đẹp rất tự tin và tự nhiên giao tiếp với Redfoo.

Redfoo đến Việt Nam

Nam nghệ sĩ lên xe về khách sạn sau buổi trò chuyện vui vẻ khi vừa đến sân bay

Trước khi chia tay, hai bên còn hẹn sẽ gặp nhau để cùng trải nghiệm văn hóa Việt Nam trong những ngày Redfoo lưu lại Việt Nam. Chàng ca sĩ Mỹ tỏ ra rất phấn khích với lịch trình khám phá Việt Nam dày đặc đã được sắp xếp.