Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Crayon Pop nói lời xin lỗi cả nhóm vì đã bí mật yêu đương

Soyul đã thừa nhận bản thân gặp áp lực nặng nề nên không thể tiết lộ với Crayon Pop về chuyện tình bí mật giữa mình và Moon Hee Jun.

Trong tập phát sóng ngày 22 tháng 12 của show thực tế "Superman Returns", 3 thành viên Crayon Pop là Way, Choa và Gunmi đã tới thăm nhà vợ chồng Moon Hee Jun và Soyul, người từng là một mảnh ghép của nhóm.

Họ đã trò chuyện về khoảng thời gian tin tức kết hôn của Soyul và Moon Hee Jun bùng nổ trên mặt báo. Thời điểm đó, chính các thành viên của Crayon Pop cũng cảm thấy sốc và bất ngờ. Choa cho biết: "Thực sự thì chị đã rất ngạc nhiên".  

Soyul thú nhận: "Chúng ta thường rất cởi mở với nhau nhưng khi làm ra một chuyện tày đình như vậy, em không thể tiết lộ điều đó. Em thấy thật có lỗi. Để kể chuyện đó thực sự quá khó. Ban đầu, em đã tính sẽ nói với các chị. Ngay cả anh Hee Jun cũng giục em rằng 'Hãy nói với họ đi', nhưng em không thể. Em đã quá sợ hãi". Thành viên Gummi cảm thông cho khó khăn của em út: "Thật lòng thì em đã rất khổ sở khi phải giữ bí mật như vậy, đúng không?"

Khi nghe lời động viên từ những người chị cùng nhóm, cựu thành viên Crayon Pop đã rơi nước mắt. Con gái Jam Jam đã lon ton lại gần và lau nước mắt cho cô nàng.

Cuối năm 2016, cặp đôi Soyul - Moon Hee Jun đã tuyên bố sẽ kết hôn vào đầu năm 2017. Chỉ 3 tháng sau đó, cô nàng đã hạ sinh con gái đầu lòng. Vì "ăn cơm trước kẻng", 2 vợ chồng đã phải hứng chịu nhiều lời ra tiếng vào của dư luận.