Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Crayon Pop lên tiếng về scandal lợi dụng fanboy để chuộc lợi

BJ Ellin lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì ồn ào đời tư đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Vào ngày 2 tháng 11, BJ Ellin, người được biết với vai trò cựu thành viên Crayon Pop đã chính thức lên tiếng vì cáo buộc "lừa tình" hơn 20 tỷ VNĐ. Cô cho biết:

"Hơn bất cứ điều gì, tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra tranh cãi. Tôi xin lỗi vì tôi đã làm người xem và những ai đang follow kênh YouTube cảm thấy khó chịu.Liên quan đến tranh cãi đang xảy ra, tôi hiện đang ở trong tình huống muốn cho mọi người biết lập trường của mình một khi nắm trong tay bằng chứng để các bạn tự xét đúng, sai. Nếu không, việc tôi vội vàng bày tỏ quan điểm sẽ bị các phương tiện truyền thông phóng đại, dễ gây ra hiểu lầm. Một lần nữa, tôi cúi đầu xin lỗi vì đã gây rắc rối".

Như đã thông tin trước đó, một cư dân mạng cáo buộc ngậm ngùi chia sẻ về việc chi 1 tỷ KRW (hơn 20 tỷ VNĐ) cho Ellin vì anh ta tin rằng họ đang yêu nhau. Người này đã gửi "bóng bay" (tiền ảo trên Afreeca) trị giá 700 triệu won cho BJ và chi thêm 300 triệu KRW cho các món quà như dây chuyền, giày, túi và phí di chuyển. Mặc dù không đòi hỏi cựu idol trả lại số tiền trên, "nạn nhân" vẫn quyết định viết bài cảnh báo tới những ai có ý định vung tiền vì cô nàng.