Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên B.A.P mê mệt 'Lạc trôi', hy vọng được bắt tay cùng Sơn Tùng M-TP

Trong suốt quá trình theo dõi MV của đại diện Việt Nam, nam idol Kpop bị thu hút đến mức không thốt được lên lời.

Mới đây, cộng đồng Sky không khỏi bất ngờ khi Yoo YoungJae - cựu thành viên B.A.P thể hiện sự tán thưởng trong lần đầu được xem "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP. Không chỉ thật lòng tiết lộ: từng nghe qua tên tuổi mà anh còn thú nhận đã xem MV của "hoàng tử mưa". 

YoungJae

Chưa rõ cơ duyên nào mà YoungJae lại biết đến Sơn Tùng M-TP

Đặc biệt khi nhận được thử thách reaction về "Lạc trôi" của đại diện Việt Nam, Yoo YoungJae đã bộc lộ sự hứng thú ngay từ những giai điệu đầu tiên, đi kèm là nhiều lời khen có cánh: "tạo hình rất tốt, cách thể hiện ca khúc cũng rất tốt nữa", "MV này cuốn hút thật đấy, cả phần âm nhạc cũng vậy, các góc quay cũng rất đẹp".

Cụ thể, về music video, YongJae cho rằng "Lạc trôi" đã làm rất tốt vai trò hỗ trợ cho phần âm nhạc.

Đến phần âm nhạc, nam idol cảm nhận được sự hùng tráng và cả huyền bí trong từng giai điệu. Vì lẽ đó mà YongJae coi "Lạc trôi" như một MV quảng cáo hơn là 1 chiếc MV.

Cựu thành viên B.A.P cũng không quên tán thưởng việc "sếp" lựa chọn địa điểm ghi hình lẫn việc ê-kíp sử dụng hiệu ứng CG chân thật, công phu. Tổng kết lại, anh chàng dùng từ "tuyệt vời" để nói về sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí, YongJae còn hy vọng nếu có cơ hội rất muốn được hợp tác với giọng ca "Hãy trao cho anh". 

Màn reaction có "tâm" của YoungJae trong lần đầu xem "Lạc trôi"

Như vậy, dù chưa có cơ hội gặp gỡ nhưng với khả năng sáng tác, thể hiện rất riêng của mình, Sơn Tùng M-TP đã khiến Á hậu Hàn Quốc Hannah, Jay Park và giờ là Yoo YongJae "mê mệt".