Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên AOA Mina tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ về Idol quá cố Sulli!

Mới đây, Mina đã có những chia sẻ xoay quanh Sulli và điều đó khiến netizen không thoải mái chút nào.

Trong tập phát sóng ngày 1 tháng 9 của chương trình 'Bless Show' của JumJumTV, Mina đã nói về Sulli quá cố, người đã đột ngột qua đời vào năm 2019. Cô nhớ lại: "Cuộc sống ở Seoul rất khó khăn, và người bạn duy nhất ở Seoul mà tôi có thể chia sẻ những khó khăn như vậy là Sulli. Tôi nhớ mình đã rất cô đơn ở thành phố đó, nhưng chúng tôi đã an ủi nhau bằng cách chia sẻ những niềm vui nỗi buồn."

Mina

Mina tiếp tục, "Sulli là một người thực sự tốt. Tôi xin lỗi nếu bạn không thoải mái khi tôi nhắc đến Sulli, nhưng tôi thực sự nhớ cô ấy với tư cách là một người bạn. Tôi xin lỗi vì tôi không biết nỗi đau của Sulli. Khi tôi hỏi cô ấy có ổn không, cô ấy nói rằng cô ấy ổn. Tôi rất tiếc vì giờ tôi không thể nói với cô ấy bất cứ điều gì."

Mina

Mina cũng thảo luận về các cáo buộc bắt nạt của mình nhắm vào Jimin: "Tôi không phải là người bị ruồng bỏ. Đó là sự bắt nạt từ một phía của Jimin đối với tôi [...] Cô ấy cũng sử dụng bạo lực bằng lời nói và bạo lực thực tế đối với tôi."

Tuy nhiên, việc Mina chia sẻ về Sulli và xuất hiện trên các show truyền hình đã khiến netizen lo ngại. Được biết vào tháng 7/2021, Mina đã cố tự tử ở nhà riêng sau khi vướng vào mối tình tay ba đầy trắc trở. Đây là lần thứ 4 Mina tự tử trong một năm lùm xùm, từ sau khi tố cáo vụ bắt nạt nội bộ AOA suốt 10 năm diễn ra. 

'Hãy để Sulli được yên."

"Cô ấy đã từ chối cuộc điều tra của cảnh sát vào năm ngoái vì không muốn tái hiện lại vụ bắt nạt nhưng cô ấy có thể nói về nó mà không ngại ngùng? Thật kì quặc."

"Đột nhiên cô ấy trở nên "ổn" để xuất hiện trên một chương trình truyền hình?"

Từ Khóa:

Mina

AOA

Sulli