Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên AOA bất ngờ đăng lên Instagram hình ảnh cổ tay hằn sẹo khiến người hâm mộ lo sốt vó

Những bài đăng trước đó của Mina cũng khiến không ít fan lo ngại cho tình trạng sức khỏe tâm lý của cô.

Cựu thành viên AOA - Kwon Mina, mới đây đã khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng sau khi nhìn thấy bức ảnh cô đăng tải trên Instagram cá nhân. Vào ngày 2 tháng 6, Mina đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy quyển nhật ký và bàn tay của cô. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả là hình ảnh một phần cổ tay có vẻ như đã bị thương của Mina.

Mina AOA đăng ảnh cổ tay hằn sẹo

Vị trí vết sẹo trên cổ tay Kwon Mina khiến nhiều người lo lắng tự hỏi phải chăng cô đã nghĩ đến chuyện dại dột. Bài đăng hiện đã bị xóa trên Instagram của Mina nhưng vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Người hâm mộ càng lo sợ hơn khi trước đó cựu thành viên AOA đã có khá nhiều biểu hiện bất thường. Hồi tháng 5, cô từng đăng những bức ảnh với caption đầy ẩn ý như: "Thật mệt mỏi. Hãy dừng lại", "Con yêu bố mẹ". Khi Sulli và Goo Hara lần lượt qua đời hồi năm ngoái, Mina cũng từng đăng ảnh tưởng nhớ đồng nghiệp. Rất nhiều người lo sợ nữ thần tượng đang có vấn đề về tâm lý vì chịu ảnh hưởng từ "hiệu ứng cánh bướm" sau sự ra đi của Sulli và Goo Hara.

Mina AOA đăng ảnh cổ tay hằn sẹo

Mina AOA đăng ảnh cổ tay hằn sẹo

Kwon Mina sinh năm 1993, ra mắt vào năm 2010 với vai trò thành viên AOA. Đến năm 2019, Mina là thành viên duy nhất của AOA vào thời điểm đó quyết định không tái ký hợp đồng với FNC Entertainment. Sau khi rời AOA và FNC, cô đã đầu quân cho O& Entertainment để theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Tuy nhiên trong thời gian qua, Kwon Mina gần như không có hoạt động nghệ thuật nào đáng kể.

Hiện tại, người hâm mộ đang kêu gọi để lại bình luận động viên, khích lệ tinh thần trên Instagram của Mina. Trước sự lo lắng của cộng đồng mạng, cho đến nay Mina và công ty quản lý vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về bức ảnh cổ tay hằn sẹo hiện đã bị xóa khỏi Instagram.