Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên Ahreum khiến fan choáng váng khi bất ngờ 'phản' T-ara và khẳng định rất biết ơn chị em Hwayoung- Hyoyoung

Những ồn ào giữa T-ara và các cựu thành viên của nhóm dường như vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Hồi đầu năm 2017, việc T-ara được minh oan sau khi một nhân viên vạch trần sự thật về cựu thành viên Hwayoung trong vụ scandal bắt nạt năm 2012 đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc. Trong chuỗi sự việc đầy ồn ào này, một cựu thành viên khác là Ahreum cũng nhiều lần lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình, đồng thời không quên thể hiện sự ủng hộ dành cho T-ara.

Ahreum bất ngờ khẳng định rất biết ơn Hwayoung

Một trong những chi tiết gây xôn xao nhất trong vụ minh oan này chính là ảnh chụp màn hình những lời đe dọa của Hyoyoung - chị sinh đôi của Hwayoung, gửi đến Ahreum. Khi ấy, cư dân mạng và các fan T-ara đều rất thương cảm và tội nghiệp Ahreum vì cho rằng cô cũng là một nạn nhân của hai chị em nhà họ Ryu. Tuy nhiên giờ đây, có vẻ như mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây kể từ sau khi bị loại khỏi "The Unit", Ahreum bất ngờ tiết lộ rằng mối quan hệ giữa cô và hai chị em sinh đôi nhà họ Ryu hoàn toàn không tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ. Trên thực tế, Hyoyoung đã xin lỗi Ahreum ngay sau khi gửi những tin nhắn đe dọa cho cựu thành viên T-ara.

Ahreum bất ngờ khẳng định rất biết ơn Hwayoung

Ahreum chia sẻ: "Đúng là chị Hyoyoung đã gửi cho tôi những tin nhắn đe dọa. Nhưng sau khi tôi rời khỏi nhóm, chị ấy đã liên lạc với tôi trước. Chị ấy gửi lời xin lỗi và giải thích rằng chị ấy vô cùng lo lắng cho tôi".

Cựu thành viên T-ara giải thích rằng tình hình khi ấy đã thổi phồng quá mức so với thực tế. Cô cho biết đó chỉ là một cuộc tranh cãi nhỏ giữa những người bạn nhưng lại bị đánh giá theo một góc nhìn hoàn toàn khác. Ahreum khẳng định: "Mặc dù lời nói của chị ấy rất dữ tợn, nhưng tôi nghĩ rằng có lẽ chị ấy đang rất tức giận vào thời điểm đó nên đã bày tỏ sự thất vọng của mình bằng một cách không được đúng lắm. Tôi đã chấp nhận lời xin lỗi của chị ấy, và tôi thậm chí không còn nhớ nổi lúc đó mình đã cảm thấy thế nào. Ngay bây giờ khi nghĩ lại, đó chỉ là một tình huống lố bịch mà tôi chỉ có thể cười mà thôi".

Ahreum bất ngờ khẳng định rất biết ơn Hwayoung

Choáng váng hơn, theo chia sẻ của Ahreum, Hyoyoung và Hwayoung thực sự là nguồn sức mạnh to lớn cho cô trong khoảng thời gian hoạt động cùng T-ara. Cựu thành viên này khẳng định: "Nói thật thì... Hwayoung, người cũng gia nhập T-ara muộn như tôi, đã chăm sóc tôi rất tốt. Tôi rất buồn vì mối quan hệ giữa Hwayoung, Hyoyoung, và tôi bị nhiều người ghét bỏ. Nếu nghĩ kĩ thì, họ chính là hai trong số những người tôi cảm thấy biết ơn nhất".

Ahreum bất ngờ khẳng định rất biết ơn Hwayoung

Lời chia sẻ của Ahreum khiến nhiều fan T-ara đã từng ủng hộ cô trong quá khứ cảm thấy sốc nặng. Ahreum từng nhiều lần khẳng định sẽ bảo vệ và ủng hộ T-ara đến cùng, chính vì thế những gì mà cô nói lúc này chẳng khác nào một nhát dao cứa thẳng vào niềm tin của những người đã ủng hộ cô. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự thất vọng và tức giận với những gì mà Ahreum đã chia sẻ trong bài phỏng vấn.

Bên cạnh đó, nhiều người khác cho rằng kể từ khi tham gia "The Unit", Ahreum liên tục nhắc đến T-ara như một cách thu hút sự chú ý. Sự việc đã lùi vào dĩ vãng, và các thành viên T-ara cũng không còn muốn nhắc đến nó. Chính vì thế các fan không thể hiểu nổi vì sao Ahreum cứ năm lần bảy lượt lôi nó lên theo một cách không ai mong muốn như thế này.

Bạn nghĩ gì về những lời chia sẻ gây sốc của Ahreum về mối quan hệ giữa cô, Hwayoung và Hyoyoung?