Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên After School - Jung Ah khiến fan hâm mộ ‘chết đứ đừ’ khi chia sẻ loạt ảnh siêu cấp đáng yêu của cậu con trai mới sinh

Cùng chúc mừng Jung Ah lần nữa nhé!

Cựu thành viên After School, Jung Ah đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên về cậu con trai mới sinh trong khi cậu bé đang ngủ. Ngay lập tức, cư dân mạng phải thốt lên rằng em bé “hệt như một thiên thần”.

Jung Ah và chồng đã chào đón bé trai đầu lòng vào đầu tháng 10 vừa qua. Vào ngày 9 tháng 11, cô đã chia sẻ hình ảnh của thành viên mới trong gia đình trên tài khoản Instagram của mình. Trong chú thích, cô viết, "Chúc ngủ ngon".

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó vào ngày 24 tháng 10, cô đã kể lại cảm xúc trong ngày hạ sinh con trai mình: "Một khoảnh khắc quá sức. Tôi sinh con hoàn toàn tự nhiên. Thật là mệt mỏi, nhưng ngay khi nhìn thấy con tôi, tôi đã choáng ngợp. Thành thật mà nói, tôi không thể tin rằng con tôi đã được sinh ra và tôi thấy bối rối vì nó nhỏ bé như vậy”.