Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 9MUSES xác nhận đang mang thai

Cựu idol đang ở thuần thứ 14 của thai kỳ, cả mẹ và con đều rất khỏe mạnh.

Vào ngày 23 tháng 12, cựu thành viên 9MUSES - Eunji đã chia sẻ một bức ảnh siêu âm thai nhi lên Instagram với lời nhắn nhủ:

"Đứa nhỏ đáng yêu của bố mẹ. Hiện giờ chúng ta đã bước sang tuần thứ 14 rồi con ạ. Con đã có ngón tay, ngón chân và phát triển nhanh chóng. Nhờ vậy mà mẹ dần tăng cân giống heo rồi. Giờ là lúc để bắt đầu quá trình chăm sóc trước khi sinh. Thật khó khăn... Hãy lớn lên khỏe mạnh nhé, nhóc thiên thần của mẹ".Như vậy, Eunjin đã xác nhận việc đang mang thai. Người hâm mộ gửi rất nhiều lời chúc tới cựu thần tượng, hi vọng cô sẽ luôn khỏe mạnh và bình an trong quá trình mang thai và sinh con.Trở lại năm 2010, Eunjin đã debut với tư cách là một thành viên của 9MUSES và quảng bá trong vòng 4 năm. Đến năm 2014, cô rời nhóm và kết hôn với bạn trai vào tháng 10 năm 2018. Chồng Eunjin không hoạt động trong ngành giải trí, do vậy, cuộc sống của nữ idol cũng kín tiếng hơn trước đây.