Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 4Minute trải lòng về các thành viên cũ sau khi tung ra album solo đầu tiên

Trở lại với một vai trò hoàn toàn mới, Jiyoon đã có những chia sẻ thật lòng về câu chuyện của quá khứ và hiện tại!

Vào ngày 2 tháng 11 vừa qua, cựu thành viên 4Minute - Jiyoon, đã phát hành album solo đầu tiên "Day and Night" với single chủ đề "I Do". Cùng với đó, cô cũng có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ với các thành viên cũ của nhóm. 

Jiyoon solo

Từng giữ cả vai trò hát và rap của 4Minute, Jiyoon mới đây đã chia sẻ câu chuyện của cô với hãng thông tấn Yonhap và nói về album “Day and Night" của mình. Trong cuộc trò chuyện, Jiyoon cũng nói lên quan điểm của mình về sự tan rã của 4Minute:

"Tôi đã có một cuộc thảo luận dài với những người bạn cùng nhóm trước khi quyết định tuyên bố tan rã và chúng tôi thực sự quan tâm đến sự nghiệp của mình". Cô cũng chia sẻ thêm rằng: “Trước đó, chúng tôi thậm chí không hề nghĩ về sự tan rã cho đến phút cuối cùng".

Theo YTN, để quảng bá cho album solo đầu tay của mình, Jiyoon sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ ở Sinsa-dong, Gangnam, Seoul. Được biết, buổi tương tác với fan này sẽ được tổ chức vào thứ 7 tới đây.

Thời gian vừa qua, người hâm mộ Kpop không khỏi tiếc nuối vì sự tan rã đột ngột của nhóm nhạc gồm toàn những cô gái xinh đẹp và tài năng của nhà Cube. 4Minute chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 6, sau khi các thành viên và công ty giải trí Cube Entertainment không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng. Trong năm nay, 4Minute là một trong những nhóm nhạc nữ tan rã sau 7 năm hoạt động, tương tự như Rainbow và KARA. 

4Minute được thành lập vào năm 2009, bao gồm các thành viên HyunA, Nam Jihyun, Heo Gayoon, Jeon Jiyoon và Kwon Sohyun. Nhóm nổi lên nhanh chóng và trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám hàng đầu xứ Hàn vì phong cách độc đáo và chất nhạc không lẫn vào đâu được. Trong quãng thời gian 7 năm hoạt động, 4Minute đã để lại cho làng nhạc Hàn nhiều bản hit đầy ấn tượng như "Hot Issue", "What's Your Name", "Whatcha Doin Today", "Crazy",....

4MInute

Sau khi kết thúc hợp đồng với Cube, chỉ mình HyunA quyết định gắn bó với công ty này, trong khi 4 thành viên còn lại tìm kiếm cho mình những con đường mới. Và sau HyunA, Jiyoon chính là thành viên tiếp theo ra mắt album với vai trò nghệ sĩ solo.

Thùy Chuyên lược dịch