Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 365 - Tronie Ngô kể về cú sốc khi rời nhóm

Nam ca sĩ chia sẻ rằng thời gian vừa rời nhóm 365 là cú sốc lớn nhất trong đời mình.

Tronie Ngô (Ngô Trọng Thành) là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng này từ những ngày đầu. Nhưng năm 2013, nam ca sĩ gây xôn xao khi quyết định rút khỏi nhóm vì vấn đề hợp đồng với bà “bầu” Ngô Thanh Vân. Hiện tại bây giờ, Tronie đang hoạt động với tư cách là ca sĩ solo nhưng sự nghiệp khá lận đận.

Trong một chương trình talkshow, giọng ca 9x đã trải lòng về việc phải làm bồi bàn để kiếm sống sau khi tách nhóm.

tronie trải lòng cú sốc

Tronie Ngô khi còn là "một phần" của 365

“Cú sốc lớn nhất của Tronie là khi rời nhóm 365. Đó là khoảng tháng 10/ 2013. Tôi rơi vào trạng thái lạc lõng, không biết đi đâu, về đâu, làm gì. Khi ra khỏi nhóm, tôi không dám về nhà vì không muốn mẹ buồn và lo lắng”, anh thú nhận tình cảnh cách đây nhiều năm.

Anh còn khiến khán giả xúc động khi kể lại anh phải dọn ra ngoài ở một thời gian nhưng thỉnh thoảng lén về nhà ngủ trong phòng phơi đồ rồi bị mẹ phát hiện và bà ấy khóc khiến Tronie cảm thấy đau lòng. Cũng chính vì điều này nam ca sĩ quyết tâm vực dậy tinh thần rồi ra ngoài xin việc. Anh xin vào làm phục vụ tại một pub lớn và còn giúp mẹ giao đồ.

“Tronie được mẹ dạy cuộc sống vốn dĩ không công bằng, nếu mình không cố gắng, sự không công bằng còn nhiều hơn. Thời điểm đó, tôi may mắn gặp người anh - Hoàng Rapper. Anh cho tôi lời khuyên cứ làm đi, rồi em sẽ nhận lại”, Tronie Ngô trải lòng.

tronie 365 solo

Tronie hiện đang ca hát với tư cách solo

Làm công việc tay chân như thế với anh không phải là một việc khó vì từ nhỏ đã biết giúp mẹ dọn hàng buôn bán sinh tố. “Tronie cảm giác được một người phụ nữ phải chạy khắp nơi để làm việc này, việc kia vất vả như thế nào. Thời đó, tôi chưa bao giờ được gặp ba, không biết ba là ai, chỉ có một mình mẹ nuôi hai đứa con...

Một lần chứng kiến cảnh mẹ phải vào phòng vệ sinh lau dọn, mình khó chịu, khóc trong âm thầm. Sau ngày hôm đó, tôi quyết định học thật nhiều để thoát nghèo”, cựu thành viên nhóm 365 xúc động kể lại.

Sau đó Tronie Ngô thi đỗ vào trường đại học để cho mẹ vui nhưng anh chỉ muốn đi làm vì ám ảnh cái cảnh thiếu tiền từ nhỏ nên chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Nam ca sĩ quyết định làm thêm để tự lo việc học rồi dẫn đến bất hòa với mẹ mình. Anh cũng tiết lộ mình là người giỏi chịu đựng bởi vì gia đình chỉ có 3 người, Tronie, em trai và mẹ nên buộc lòng anh lúc nào cũng phải mạnh mẽ bảo vệ mọi người. Nếu vấp ngã thì phải tự đứng lên và tìm cách giải quyết.

Hiện tại nam ca sĩ mong muốn tìm cho mình một bài hit nhưng cứ viết rồi bỏ đi vì không hay. Anh vẫn không bỏ cuộc, viết mỗi ngày và trau dồi thêm, hy vọng bài hit sẽ đến.