Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 365 tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò hot girl chưa đầy 18 tuổi nhưng sao vẫn hồn nhiên tham gia Tình yêu hoàn mỹ?

Nhiều bằng chứng cho thấy, Will và bạn gái mới đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Lẽ nào, anh lừa dối khán giả khi đồng ý tham gia một chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình?

Sau khi chấm dứt chuyện tình cảm có phần mập mờ với Kaity Nguyễn - nữ chính trong bộ phim từng phá đảo phòng vé "Em chưa 18", Will tiếp tục khiến netizen thắc mắc về gu chọn người yêu do nhanh chóng vướng tin đồn hẹn hò Linh Ka - nàng hot girl phải đến tháng 9/2020 mới tròn 18 tuổi. 

Theo nguồn tin được cư dân mạng cung cấp vào cuối tháng 9 năm trước, họ đã bắt gặp Will - Linh Ka cùng xuất hiện trong một cửa hàng nhưng lại ăn mặc giản dị để tránh gây chú ý. Ngoài ra, cuối tháng 7/2019, cặp đôi cũng bị soi du lịch chung ở Singapore. Tuy nhiên, quản lý của hot girl thị phi đã phủ nhận nghi án tình cảm bị cả showbiz phản đối trên, đồng thời tiết lộ thêm cô đang "crush" một chàng trai khác nhưng đặc biệt giữ kín danh tính. 

Will - Linh Ka lại lộ bằng chứng hẹn hò

Will và Linh Ka dính tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2019

Cho đến gần đây, một "vị khách qua đường" tiết lộ từng nhìn thấy Will, Linh Ka ăn khuya tại một quán ăn ở Bangkok. Người khác lại cho hay, cặp đôi đã ở bên nhau được mấy tháng nhưng để tránh dư luận dị nghị vì Linh còn chưa đủ tuổi vị thành niên, người trong cuộc quyết định im lặng. Trùng hợp thay thời gian này hot girl Hà thành có khoe một vài tấm ảnh được check-in trên đường phố Thái Lan. Thế nên, nghi vấn Linh - Will sang Thái hẹn hò càng khiến dân tình "bán tín bán nghi". 

Will - Linh Ka lại lộ bằng chứng hẹn hò 1

Linh Ka bị bắt gặp đi ăn khuya cùng Will tại Bangkok (Nguồn ảnh: Alex Nguyễn)

Will - Linh Ka lại lộ bằng chứng hẹn hò 2

Thời gian này, đúng là Linh Ka đang du hí Thái Lan. Trên Instagram, cô khoe khá nhiều ảnh selfie

Đáng nói, theo lịch trình được chia sẻ trên fanpage chính của Will, tháng 1 vừa rồi anh vẫn đang ghi hình cho chương trình hẹn hò mang tên Tình yêu hoàn mỹ. Một bên thì xây dựng mối quan hệ khăng khít với Linh Ka, một bên lại thể hiện hình ảnh người đàn ông độc thân "hoàn mỹ", lẽ nào cựu thành viên 365 đang "qua mặt" người hâm mộ?

Will - Linh Ka lại lộ bằng chứng hẹn hò 3

Đã hẹn hò Linh Ka mà còn tham gia Tình yêu hoàn mỹ, Will muốn người hâm mộ sống sao?