Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 2NE1 khiến fan phải ngắm nhìn vì nhan sắc 'đỉnh cao' ở tuổi 36

Vào ngày 2 tháng 5 theo giờ KST, cựu thành viên 2NE1 đã vào tài khoản Instagram cá nhân để chia sẻ một bức ảnh với người bạn thân 12 năm, kèm lời cảm ơn xúc động.

"Il Woo đã đến! Il Woo – anh chàng đang phải quay phim truyền hình ‘sấp mặt’ nhưng vẫn đến để xem tôi trình diễn nè.  Anh chàng là người bạn tốt nhất! Cảm ơn rất nhiều", cô nói với Il Jung Woo.

Dara cũng làm cho fan ghen tị khi chia sẻ: "Anh chàng cũng tâm sự với tôi rằng dù rất mệt nhưng vẫn rất vui vẻ đến xem tôi trình diễn. Il Woo còn bảo đã nhìn được một khía cạnh khác của tôi, mặc dù chúng tôi đã là bạn trong 12 năm. Haha, cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi thực sự mong chờ bộ phim 'Midnight Snack Cpouple’ của bạn!".

Trong ảnh, Dara đang cầm một bó hoa lớn và mỉm cười rạng rỡ với Jung Il Woo bên cạnh. Nhan sắc của nữ thần tượng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.