Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thành viên 1D lại bị chỉ trích vì “vô lễ”

Sau khi chia sẻ bất mãn với nhóm nhạc mình từng hoạt động chung, Zayn Malik bị cư dân mạng la ó, cho là “ăn cháo đá bát”.

Tuyên bố nhạc của 1D chỉ là thứ nhạc “thị trường” dùng để kinh doanh, Zayn Malik bị chỉ trích nặng nề vì anh vốn là một thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc này. Rời nhóm vào tháng 3, Zayn Malik liên tục thu hút báo giới bằng những lời chê bai dành cho 1D. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu PR của nam ca sĩ này.

Zayn Malik cho rằng thời gian hoạt động trong 1D của mình đã “không thể cho anh một cơ hội tỏa sáng”. Khẳng định 1D hoàn toàn hoạt động để “kiếm tiền”, thiếu sáng tạo đã khiến không ít fan nhóm này tỏ thái độ bất mãn với anh.

Không những “gây hấn” với fan các thành viên khác, Zayn Malik còn vô tình khiến “thầy cũ” là Giám khảo X Factor Anh Simon Cowell thất vọng. Ông trùm làng nhạc bày tỏ ý kiến của mình như sau:

“Cậu ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì. Mọi thứ tuyệt đối rất bình đẳng trong nhóm nhạc này. Không ai tước mất cơ hội của cậu ta cả. Nên nếu cậu ta thực sự có tài thì nên thể hiện nó thay vì tỏ ra vô lễ như vậy.”.

Nguồn: Kênh14