Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu thần tượng chia sẻ người nổi tiếng tại Hàn có một đặc quyền không thua gì chính khách

Khi là người nổi tiếng tại Hàn, bạn sẽ có một vài quyền lợi nhất định

Thành viên của MBLAQ – Mir hiện hoạt động chủ yếu với vai trò một youtuber sau khi rời ngành giải trí. Anh chàng đã đăng tải một video trên kênh của mình để giải đáp các thắc mắc về cuộc sống của người nổi tiếng.

Câu hỏi thường xuyên nhất mà Mir nhận được là cuộc sống của người nổi tiếng sẽ như thế nào và anh chàng đã có một tiết lộ gây sốc. Theo như Mir chia sẻ, người nổi tiếng ở Hàn thường xuyên nhận được những ưu đãi đặc biệt và thậm chí có thể yêu cầu hãng bay hoãn chuyến và chờ mình nếu muốn.

Image result for crowd kpop airport

Các sảnh sân bay tại Hàn thường xuyên có đông fan và phóng viên túc trực để ghi hình thần tượng

Thông thường sẽ có cả những biệt đãi cho người nổi tiếng, dù vậy điều này tạo nên một thói quen không tốt lắm. Ví dụ, một vài nghệ sĩ có thể không xếp hàng tại quán cà phê để phục vụ cho ghi hình. Nếu thích họ còn có thể yêu cầu hãng hàng không chờ họ dù chuyến bay đã bị trễ rồi. Mọi người không thể cứ mãi đối xử với người nổi tiếng khác biệt như vậy. Đây cũng chính là lý do một vài nghệ sĩ cho rằng đây là quyền lợi đương nhiên họ được hưởng”.

Tuy nhiên bên cạnh đó, Mir cũng chia sẻ người nổi tiếng phải chịu những thái độ đánh giá không tích cực từ người dân. Anh kể về trải nghiệm bị nhận ra tại một quán bar, bị một người đàn ông nhận ra và bắt anh phải tiếp rượu. Thành viên MBLAQ qua đó bày tỏ hi vọng tất cả mọi người đều nên được đối xử tử tế và công bằng, dù có là nghệ sĩ hay không.