Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu nhân viên DSP tố Hyunjoo (APRIL) nói dối về việc bị bắt nạt: Tiết lộ từ chuyện yêu đương đến phẫu thuật thẩm mỹ của nữ idol

Truyền thông Hàn cho biết một cựu nhân viên của DSP Media đã lên tiếng 'bóc phốt' rằng Hyunjoo không hề bị APRIL bắt nạt, ngược lại cô chính là người gây khó dễ cho công ty từ đầu.

Vào tháng 3/2021, làng giải trí Kpop xôn xao trước scandal bắt nạt nội bộ của nhóm nữ APRIL. Theo đó, em trai của cựu thành viên Lee Hyunjoo và một người bạn cấp 3 đã đăng tải hàng loạt bài viết cho biết việc nữ idol phải rời nhóm vào năm 2016 là do bị các thành viên khác trong APRIL bắt nạt. Gần đây, chính Hyunjoo cũng đăng tải bài viết thừa nhận mình bị các thành viên bắt nạt đến mức khủng hoảng tâm lý, bị công ty chủ quản chèn ép và không cho kết thúc hợp đồng.

Hyunjoo (bên trái) và đội hình hiện tại của APRIL (bên phải) 

Ngay từ ban đầu khi vụ việc mới bùng nổ cho đến thời điểm hiện tại, công ty chủ quản DSP Media (quản lý cả APRILHyunjoo ở thời điểm hiện tại) liên tục giữ vững lập trường bác bỏ toàn bộ các cáo buộc từ phía Hyunjoo. Đồng thời cơ quan này cũng đã đệ đơn kiện cả hình sự và dân sự chống lại Hyunjoo và những cá nhân đưa ra cáo buộc trên mạng (em trai và bạn học của Hyunjoo).

Một số thành viên APRIL và công ty khẳng định không hề có chuyện bắt nạt khi chính Hyunjoo mới là người gây khó dễ trong công ty và họ tin rằng sự thật sẽ được phơi bày trước tòa. Dù vậy cho đến lúc này, phần đông netizen theo dõi vụ việc vẫn ủng hộ Hyunjoo vì tin rằng nữ idol đang bị chèn ép.

Xem thêm: Knet bức xúc yêu cầu giải thoát Hyunjoo (APRIL) khỏi 'địa ngục trần gian' trước 'thủ đoạn' thâm hiểm của DSP Media

Video cư dân mạng tổng hợp những lần APRIL bị cho là cái thái độ ghét bỏ, bắt nạt Hyunjoo 

Trong diễn biến mới nhất vào hôm qua (23/4), tờ Sports Kyunghyang của Hàn Quốc đưa tin rằng một người tự xưng là cựu nhân viên của DSP Media đã đăng tải bài viết trên MXH để 'bóc phốt' cựu thành viên APRIL Lee Hyunjoo. Người này khẳng định bản thân đã làm việc tại DSP từ khi Hyunjoo còn là thực tập sinh và chứng kiến nhiều vụ việc cho thấy nữ idol đã nói dối. 

Staff tạm gọi là A đã mở đầu bài viết một cách đanh thép: 'Tôi phải nói sự thật vì thế giới đang tin những lời dối trá của cô ta, và có vẻ như cô ta đang ảo tưởng rằng thế giới này là của riêng cô ta vậy.' A cho biết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, DSP Media đã bắt đầu lập nên nhóm APRIL nhưng Hyunjoo luôn ra vẻ không muốn gia nhập nhóm nữ này. Thay vào đó, cô dành thời gian vui chơi với bạn trai mình.

Nhân viên A cho biết Hyunjoo nói dối về việc bị bắt nạt 

Cựu nhân viên A tiếp tục cho biết Hyunjoo nói với mọi người mình sẽ tự kết liễu bản thân, nhưng thật ra khi đó nữ idol chỉ đang ở cùng bạn trai của mình. giải thích Hyunjoo không bị tẩy chay mà đúng hơn là bản thân cô từ đầu đã không muốn trở thành một phần của nhóm. 

A cũng nhắc đến việc Hyunjoo luôn phản bác cựu trưởng nhóm APRIL trước đây là Somin (hiện đang là thành viên K.A.R.D). Người này nhớ lại: 'Nếu trưởng nhóm Somin yêu cầu cô tập luyện, bạn sẽ liền quăng một chai nước. Nhưng công ty đã cố gắng tiến về phía trước và giữ cô ở lại bất chấp việc cô như một quả bom hẹn giờ, và cuối cùng khiến Somin rời nhóm.'

Nhân viên A cho biết DSP đã giữ lại Hyunjoo thay vì Somin (hiện đang là thành viên K.A.R.D) 

Bài đăng của A cũng cho biết sau khi Hyunjoo đã rời khỏi APRIL theo ý muốn của bản thân, cô chuyển sang diễn xuất nhưng lại từ chối quay các web drama. A viết rằng Hyunjoo đã cằn nhằn với công ty: 'Tại sao tôi cứ phải quay mấy thứ như thế này?'

Cuối bài, cựu nhân viên DSP viết: 'Bây giờ nghĩ lại về thời điểm đó, mỗi ngày đều là địa ngục. Hãy tự nhìn lại xem cô đã làm gì đi.' Người này cũng chốt hạ rằng mình sẽ còn tiết lộ thêm nhiều điều nữa nếu Hyunjoo tiếp tục lan truyền những tin tức không đúng sự thật.

Mặc dù bài 'bóc phốt' của A cũng khá chi tiết nhưng nó lại không thể khiến netizen tin tưởng. Họ chỉ ra rằng bài viết không có bằng chứng và rất giống thái độ của DSP cũng như các staff công ty khác vẫn luôn bênh vực APRIL. Tiếp đến, netizen còn chỉ ra một vài điểm vô lý trong bài đăng của A như: Tố Hyunjoo phẫu thuật thẩm mỹ dù ảnh pre-debut và hiện tại cho thấy cô đẹp tự nhiên, nói Hyunjoo vờ tự kết liễu mình nhưng Hyunjoo có bằng chứng là giấy khám bệnh viện, và nói Hyunjoo thù ghét đóng web-drama trong khi nữ idol xuất hiện trong vô số bộ web-drama lớn nhỏ khác nhau v...v...

 

Fan cho biết từ nhỏ đến lớn Hyunjoo vẫn trông xinh đẹp và không có dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Hyunjoo trong bộ web-drama mới lên sóng gần đây mang tên 'The College Life That Everyone Desires'

Một số bình luận của netizen: 'Lại có staff DSP lên tiếng à? Nghĩ chúng tôi tin được chắc?', 'Tin làm sao được với cái công ty còn tự tay kiện chính người đang dưới trướng mình, hãy trả tự do cho Hyunjoo đi!', 'Chuyện này thì liên quan gì phẫu thuật thẩm mỹ? Nghe bài phốt đã biết là anti của Hyunjoo viết', 'Nhưng cô ấy có giấy khám bệnh liên quan đến lần muốn tự kết liễu, còn kẻ này nói có bằng chứng gì không?', 'DSP ngừng thuê người tẩy trắng đi, hãy buông tha cho Hyunjoo!', 'Cô ấy đóng nhiều web-drama đến vậy mà giờ tên này nói cô ấy từ chối quay web-drama?!!' v...v...