Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu nghệ sĩ nhà Cube lần đầu lên tiếng sau scandal bán dâm từ hơn 1 năm trước

Vướng vào bê bối bán dâm xuyên quốc gia, sự nghiệp của G.NA dường như đã chìm xuống đáy vực thẳm.

G.NA scandal bán dâm

Vào ngày 13 tháng 9, nữ ca sĩ đình đám một thời của Cube đã trở lại mạng xã hội sau hơn một năm im hơi lặng tiếng. G.NA gửi đến người hâm mộ một thông điệp kèm theo dòng hashtag "#missyou #loveyou #thankyouforwaiting". Cô chân thành cám ơn người hâm mộ đã không bỏ rơi và luôn ở bên cạnh mình. G.NA hứa hẹn sẽ có khởi đầu mới và điều này khiến nhiều fan suy đoán rằng cô sẽ sớm trở lại làng nhạc sau thời gian chờ đợi lùm xùm lắng xuống. Đây cũng là lần đầu tiên G.NA sử dụng mạng xã hội kể từ khi tuyên bố rời khỏi Cube Entertainment vào đầu năm ngoái.

 

#missyou #loveyou #thankyouforwaiting

A post shared by Gina aka. G.NA ♥ (@missginachoi87) on

"Cảm ơn tất cả mọi người đã đứng bên cạnh tôi đến tận ngày hôm nay. Cảm ơn bạn đã có niềm tin vào tôi .. tin tưởng vào tôi .. không bỏ rơi tôi ... thậm chí trải qua tất cả những trở ngại, đau lòng và những tin đồn không có hồi kết", nguyên văn bức thư mới nhất mà nữ ca sĩ gửi đến người hâm mộ.

G.NA trở lại sau scandal bán dâm

Bạn có thể chưa biết rằng G.NA là một tài năng âm nhạc có tiếng tại Kpop trong quá khứ. Thế nhưng tất cả đã sụp đổ khi cô vướng phải nghi án bán dâm chấn động vào tháng 3 năm 2016. Theo danh sách mà phía cảnh sát cung cấp thì G.NA chính là một trong 4 người bị bắt trong đường dây bán dâm chuyên nghiệp. Thời gian đầu, cả nữ ca sĩ và công ty quản lý Cube đều phủ nhận nhưng đến khi cảnh sát triệu tập cô lên trình diện thì không còn gì để chối cãi. Kể từ đó, sự nghiệp của G.NA gần như rơi xuống đáy vực thẳm và cô đã chọn cách im lặng suốt hơn một năm qua. Động thái mới nhất của cựu nghệ sĩ nhà Cube có phải báo hiệu rằng cô sẽ trở lại trong thời gian tới?