Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu nghệ sĩ 15 năm thực tập tại JYP Entertainment nay đã đổi nghệ danh mới

G-Soul đã có một sự thay đổi lớn trước khi trở lại đường đua.

Vào ngày 1 tháng 12, công ty quản lý của G-Soul là H1GHR MUSIC thông báo trên mạng xã hội rằng về sự trở lại của anh chàng. Cụ thể, nam ca sĩ sẽ comeback với album "Hate Everything".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

@g_theprince #Goldentime ✨ Hate Everything 2019.12.11 6pm ???? https://youtu.be/nMjGpDlf3mQ ⠀ #Golden #골든 #HateEverything #201912116pm #H1GHRMUSIC #하이어뮤직

Bài viết do Golden #GLDN (@g_theprince) chia sẻ vào

Dự kiến, sản phẩm được phát hành ngày 11/12. Bên cạnh đó, công ty xác nhận giọng ca R&B này sẽ quảng bá với nghệ danh mới, GOLDEN. Cái tên này được lấy cảm hứng từ bài hát "Golden" do Jill Scott sáng tác, và anh chàng đang lên kế hoạch tạo ra thứ âm nhạc bằng "vàng" với chất lượng tuyệt vời và màu sắc độc đáo của riêng mình.

G-Soul

"Hate Everything" sẽ là album đầu tiên của G-Soul kể từ khi nam ca sĩ tạm dừng hoạt động để lên đường nhập ngũ vào tháng 12 năm 2017. Trước đó, G-Soul từng có một thời gian ngắn quảng bá tại JYP Entertainment, sau 15 năm thực tập ở công ty.