Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Cựu học viên Produce 101 mùa 2 và em trai Phạm Băng Băng chính thức debut trong boygroup chiến thắng Idol Producer (Trung Quốc)

Vào ngày 6 tháng 4, tập cuối cùng của Idol Producer đã lên sóng và 9 thực tập sinh đứng đầu cũng đã được tiết lộ.

top 9 Idol Producer

Idol Producer được biết đến là phiên bản Trung Quốc không chính thức của Produce 101. Tuy nhiên, thay vì chọn top 11 như bản gốc, chương trình này chỉ chọn 9 nam học viên debut trong nhóm nhạc cuối cùng. Top 9 chung cuộc gồm những gương mặt sau đây:

top 9 Idol Producer

Hạng 1 - Cai Xu Kun

Hạng 2 - Chen Li Nong

Hạng 3 - Fan Cheng Cheng

Hạng 4 - Justin

Hạng 5 - Lin Yan Jun

Hạng 6 - Zhu Zheng Ting

Hạng 7 - Wang Zi Yi

Hạng 8 - Xiao Gui

Hạng 9 - You Zhang Jing

top 9 Idol Producer

top 9 Idol Producer

top 9 Idol Producer

top 9 Idol Producer

Trong top 9 này, khán giả Hàn Quốc sẽ thấy quen thuộc với hai cái tên JustinJung Jung (Zhu Zheng Ting). Bởi họ từng tham gia chương trình Produce 101 mùa 2 của Mnet. Hai thực tập sinh này hiện đang trực thuộc công ty quản lý Yue Hua Entertainment. Và đáng chú ý hơn nữa là một thực tập sinh khác của công ty này cũng lọt vào top 3 chung cuộc. Đó chính là Fan Cheng Cheng (Phạm Thừa Thừa), em trai của nữ diễn viên đình đám Trung Quốc, Phạm Băng Băng. Và cả ba thực tập sinh này dự kiến sẽ tham gia boygroup sắp tới của Yue Hua Entertainment.

top 9 Idol Producertop 9 Idol Producer

Tuy nhiên, trước mắt họ phải debut trong boygroup mang tên Nine Percent của Idol Producer.

Xin chúc mừng tất cả các thực tập sinh trên!