Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu dancer YG bị quấy rối bằng những lời lẽ ghê tởm, càng đáng sợ hơn khi thủ phạm chỉ mới là một học sinh... lớp 5

Vụ việc hiện đang khiến cư dân mạng thực sự choáng váng về cách hành xử của một bộ phận giới trẻ Hàn Quốc.

Một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến mới đây đã thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc lẫn quốc tế, nhưng đáng tiếc lại không xoay quanh những vấn đề tích cực. Hàng loạt ý kiến xôn xao đang được cư dân mạng để lại xung quanh những bình luận ác ý nhắm vào một cựu vũ công của YG Entertainment. Điều khiến người ta sốc nặng hơn cả là những lời lẽ ghê tởm này được để lại bởi một học sinh lớp 5, năm nay chỉ mới 11 tuổi theo cách tính tuổi quốc tế.

cựu dancer YG bị học sinh lớp 5 quấy rối

Lee Joo Ah là một cựu vũ công của YG Entertainment. Sau đó, cô đã chuyển sang làm cheerleader cho đội bóng chày Doosan Bears. Mới đây, cô đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân, nói về một bài đăng kinh khủng nhắm vào cô trên Twitter. Bài đăng có chứa những lời lẽ quấy rối tình dục nghiêm trọng, nội dung cụ thể như sau:

"Lee Joo Ah, chị đúng là một con đ* ngu ngốc. Bây giờ chị đã có da có thịt hơn rồi nhưng hồi trước thì gầy đét. Joo Ah à, tôi muốn h**p chị trong khi "ra" hết trên đùi chị. Tôi làm chị có thai cũng được đúng không? Không phải đó là lý do chị sinh ra sao? Các vận động viên chắc phải thích lắm - trước khi trận đấu bắt đầu, họ còn được làm tình với cheerleader mà. Các vận động viên chắc phải thích "chỗ đó" của chị lắm vì nó rất chật mà nhỉ? Chị hợp với "cái đó" lắm đấy".

cựu dancer YG bị học sinh lớp 5 quấy rối

Lee Joo Ah tuyên bố rằng cô sẽ kiện người bình luận ác ý. Ban đầu, cô không hề biết tuổi thật của người để lại bình luận nói trên, và khẳng định rằng cô sẽ kiên quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng. Có vẻ như sau đó, hai người đã trao đổi qua DM về vấn đề này, vì Lee Joo Ah đã đăng tải một phản hồi khác. Anti nói trên không hề đưa ra một lời xin lỗi thỏa đáng và thay vào đó, người này lại chuyển sang cầu xin sự khoan dung từ Lee Joo Ah vì lý do "tuổi trẻ bồng bột". Joo Ah vẫn khẳng định cô sẽ không khoan dung cho hành vi này, đồng thời còn lên án anti vì không xin lỗi đúng cách và chỉ nghĩ đến bản thân.

Phản ứng đầu tiên của Lee Joo Ah:

"Ừ, tôi sẽ kiện cậu. Bình thường thì tôi chỉ cười và bỏ qua những bình luận ác ý thôi, nhưng vì tôi đọc được bình luận này trong lúc tâm trạng không tốt cho lắm, thế nên tôi đã bắt đầu cảm nhận được mọi cảm xúc. Tôi được sinh ra để làm chuyện đó sao? ㅋㅋㅋㅋㅋ Mẹ tôi không sinh tôi ra một cách xinh đẹp như thế này chỉ vì điều đó, đồ khốn nạn. Cậu có thể sinh hoạt bình thường trong cuộc sống thường nhật của mình không, tên khốn bình luận ác ý kia? Vốn dĩ tôi không định đăng lên đâu nhưng tôi muốn công khai nói rằng tôi sẽ kiện cậu đấy".

Phản ứng thứ hai của Lee Joo Ah:

"Cậu nói cậu đã sai, và cậu chỉ mới là học sinh lớp 5, rằng cậu cảm thấy sợ hãi bởi vì cậu bị ai đó đe dọa phải đăng lên, rằng cậu không nghĩ tôi sẽ đọc được nó. Mọi thứ sẽ kết thúc chỉ vì cậu đưa ra lời xin lỗi thôi à? Và trong lúc đó, cậu còn nói rằng cậu biết phải làm gì nếu có chuyện gì xảy ra với bản thân ư? Cậu hỏi như vậy thì tôi có nghĩa vụ phải lo lắng cho cậu à? Tôi đã đọc được bài viết gốc và tôi đã rất buồn, mọi suy nghĩ bắt đầu hiện lên trong đầu tôi... Tôi không nghĩ rằng đó là cách đúng đắn để xin lỗi đâu. Cậu không trả lời bất cứ điều gì tôi hỏi, và tất cả những gì cậu làm là cầu xin sự tha thứ vì cậu nói rằng cậu đã sai. Tôi đã cho cậu một cơ hội rồi. Còn bây giờ tôi sẽ giải quyết chuyện này theo cách mà tôi nghĩ là đúng nhất".

cựu dancer YG bị học sinh lớp 5 quấy rối

Cư dân mạng Hàn Quốc thật sự sốc nặng khi chứng kiến những từ ngữ kinh tởm được viết bởi một học sinh lớp 5. Nhiều người bày tỏ sự tức giận và hy vọng rằng luật pháp sẽ có biện pháp giải quyết thích hợp đối với trường hợp này để những vụ việc tương tự không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa trong tương lai.

- "Học sinh lớp 5? Điên rồi"

- "12 tuổi (tuổi Hàn) á? Woa cách nói chuyện quá kinh khủng so với một đứa nhóc ở tuổi đó"

- "Tôi không thể ngậm miệng lại được vì quá sốc"

- "Thằng nhóc này cần phải bị kiện để bố mẹ và nhà trường của nó biết về việc này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Woa buồn nôn thật sự"

- "Lớp 5? Sinh năm 2009?"

- "Woa điên thật rồi, tôi vừa đọc cái gì thế này. Nghe bảo vụ "Phòng chat thứ N" có nhiều thanh thiếu niên ở trong đó lắm, và vụ này khiến tôi càng nhận ra rõ hơn. Tụi nó đều nghĩ tụi nó còn nhỏ nên sẽ không bị phạt đâu. Tôi mong là tin đồn sẽ lan truyền ở khắp trường của thằng nhóc này để tương lai của nó bị hủy hoại hoàn toàn"

- "Đau mắt quá"

- "Từ ngữ khủng khiếp thật sự"

- "Thằng nhóc này mất trí thật rồi. Tôi không nghĩ nó sẽ bị phạt đâu nhưng ít nhất là bố mẹ, bạn bè và thầy cô cần phải biết về chuyện này để nó biết xấu hổ"

- "Thật đáng kinh tởm. Điên mất thôi"

cựu dancer YG bị học sinh lớp 5 quấy rối

Mặc dù có khả năng người bình luận ác ý sẽ không bị phạt nhờ luật bảo vệ trẻ vị thành niên, nhưng Lee Joo Ah đã tuyên bố rằng cô sẽ giải quyết theo cách mà cô cho là phù hợp. Cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin cập nhật nào khác về vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng này.