Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cựu cảnh sát bao che cho Burning Sun chính thức bị bắt, chuyện đáng sợ gì sắp xảy ra tiếp theo?

Cảnh sát Kang (44 tuổi) đã chính thức bị 'còng tay' vì cáo buộc nhận hối lộ từ Burning Sun.

Vụ bê bối chấn động của hộp đêm Burning Sun liên quan đến Seungri tiếp tục có diễn biến mới. Cụ thể, trong những cáo buộc mà truyền thông vạch ra, Burning Sun bị cho là đã có hành vi hối lộ cảnh sát sau khi vi phạm những quy định trong kinh doanh.

Đồng CEO của Burning Sun, Lee Sunghyun từng phủ nhận mọi cáo buộc trong lần thẩm vấn đầu tiên. Nhưng hiện tại Lee đã thừa nhận hành vi hối lộ 20 triệu won (414 triệu VNĐ) cho cựu cảnh sát tên Kangmo, một người trung gian vào năm ngoái, khi club bị điều tra về việc cho phép trẻ vị thành niên vào cửa. Nhờ có số tiền này, hộp đêm đã thoát khỏi sự dò xét của cơ quan chức năng và tiếp tục kinh doanh như bình thường. 

Burning Sun dùng tiền để lấp đi những vi phạm trong kinh doanh

Khoảng 21h ngày 15/3, thẩm phán Song Kyung Ho của Tòa án quận trung tâm Seoul đã ban hành lệnh bắt giữ Kang vì tội nhận hối lộ. Vào cuối tháng 2, cảnh sát Seoul đã xin lệnh bắt giữ Kang lần đầu tiên nhưng bị từ chối một lần vì mục đích bảo mật, sau đó được chấp nhận vào ngày 13/3.

Cựu cảnh sát Kang, người trực tiếp nhận hối lộ từ CEO Lee của hộp đêm đã bị bắt 

Hiện tại, cựu cảnh sát này đang là giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm và bị nghi ngờ đóng vai trò trung gian trong mối quan hệ của sở cảnh sát với  hộp đêm, trong thời gian anh ta phục vụ tại đồn cảnh sát Gangnam. Vào tháng 7/2018, công ty của Kang đã có một sự kiện quảng bá quy mô lớn tại Burning Sun. Tại thời điểm đó, một số khách hàng đã tố giác hộp đêm cho phép trẻ vị thành niên vào cửa và sử dụng rượu. 

Ông Kang là một mắt xích quan trọng trong vụ lùm xùm của Burning Sun, minh chứng cho việc câu lạc bộ của Seungri có được sự "che chở" của cơ quan chức năng. Cộng đồng mạng dự đoán rằng, lời khai của Kang sẽ khiến rất nhiều quan chức có nhúng tay vào vụ việc bị đưa ra ánh sáng.
Đóng góp ý kiến