Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuồng loạn Idol: Mua sữa của nhà tài trợ đổ xuống cống để... lấy phiếu cho thần tượng!

Mới đây, việc đổ sữa của nhà tài trợ để lấy mã quét ủng hộ thần tượng của một bộ phận fan đã bị chỉ trích gay gắt.

Cùng với chương trình đình đám "Sáng Tạo Doanh 2021", "Thanh Xuân Có Bạn 3" cũng nhanh chóng lấy được sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên trong thời gian qua, chương trình này liên tục dính phốt, và mới bị quảng điện thông báo tạm dừng phát sóng.

Thanh xuân

Trong chương trình Thanh xuân có bạn 3, nhà sản xuất có luật dùng mã QR dưới mỗi vỏ hộp sữa để bình chọn cho thí sinh. Fan bỏ tiền mua hàng trăm thùng sữa chỉ với mục đích lấy mã số. Lượng sữa thừa, họ đổ đi một cách lãng phí.

"Từ hành vi lãng phí sữa, các bạn đã bao giờ nghĩ đến những trách nhiệm xã hội nên đảm nhận? Hành động này thể hiện sự không tôn trọng sức lao động, tiêu xài giá cao để giúp người khác kiếm lời, coi thường pháp luật. Điều này dẫn đến việc làm hỏng tư tưởng của thế hệ trẻ", Tân Hoa Xã viết.

Thanh xuân

Chương trình tuyển chọn thần tượng bằng hình thức người hâm mộ bỏ phiếu nở rộ tại Trung Quốc từ năm 2018. Mỗi năm, có khoảng 2-3 show được tổ chức với số lượng người tham gia lên tới 200-300 người.

Mỗi thí sinh đều có lượng fan riêng, người hâm mộ rất nhiệt tình trong việc bỏ phiếu giúp thần tượng thuận lợi ra mắt. Cũng vì vậy, nhà sản xuất sử dụng nhiều hình thức để kiếm lợi như nhắn tin, mua sữa, mua nước khoáng lấy mã số... Hy vọng rằng trong thời gian tới, các fan sẽ ủng hộ thần tượng một cách văn minh hơn.