Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cuốn sách của trưởng nhóm B.A.P gây chú ý trở lại sau khi TS Entertainment bị tố 'quỵt' lương nhân viên

Một rapper, leader, nhà sản xuất âm nhạc tài năng như Bang Yongguk đã rời khỏi công ty với 1 cái ví rỗng và phải nhận giao báo để có tiền trang trải cuộc sống.

Những ngày qua, công ty giải trí TS Entertainment đã phải đối mặt với những lời chỉ trích rất lớn từ cộng đồng mạng vì cách đối xử tồi tệ với nghệ sĩ dưới trướng. Tất cả các vụ kiện mà TS đang phải đối mặt đều liên quan đến một vấn đề: mập mờ trong chuyện tiền bạc và không trả lương cho nhân viên trong nhiều năm. 

Cùng với tranh cãi này, một cuốn sách được viết bởi rapper Bang Yongguk có tên "The Best is Yet to Come” đã gây sốt trở lại và trở thành đề tài bàn tán của netizen. Cụ thể, Bang Yongguk là cựu trưởng nhóm của B.A.P, boygroup do TS đào tạo và lăng xê. Nhóm đã từng rất nổi tiếng trong khoảng thời gian 2012-2013 nhưng nhanh chóng đi xuống vì cách quản lý đầy bất cập của công ty. Được biết, nam idol đã cho ra mắt cuốn sách này để kể về những ngày tháng tồi tệ nhất của bản thân khi là nghệ sĩ của TS Entertainment. 

Trong sách, nam idol tâm sự đầy xót xa:

"Một ngày sau khi hợp đồng của tôi kết thúc, tôi mở mắt ra. Tôi không nghĩ rằng thế giới đã thay đổi nhiều. Nhưng bản thân tôi thì có. 

Giờ thì quãng thời gian 8 năm quảng bá với tư cách là một idol đã kết thúc, tôi nhận ra mình không còn gì cả, tôi cũng không ghét ai cả. Mọi người cũng hỏi thăm xem tôi còn gì không, nhưng tôi không muốn mang theo bất cứ thứ gì bên mình. Một ví rỗng thì tốt hơn. Tôi đã gặp phải những kẻ đáng khinh, nhưng tôi không bao giờ phải gặp lại họ nữa. Bây giờ tôi nhận ra việc không phải gặp những người mình ghét và không phải làm những thứ trái ý muốn còn quý hơn cả tiền bạc."

Bang Yongguk hoàn toàn sụp đổ trong quãng thời gian ở dưới trướng công ty. Tại một thời điểm, nam idol còn không được công ty sắp xếp chỗ ở, đến mức phải đi giao báo để kiếm sống:

"Tôi không bao giờ phàn nàn về việc thiếu thốn tiền bạc nhưng vụ kiện đã ngốn không ít. Vì công ty chưa bao giờ trả tiền, tôi đã bán bộ sưu tập giày thể thao của mình và trả hết mọi chi phí. Giờ thì tôi đang ở với bố mẹ. Tôi trở lại văn phòng phân phối báo chí nơi tôi làm thêm trong những ngày học trung học. Anh chủ sở hữu biết tôi đã ra mắt và đang là một người nổi tiếng. Anh ấy hỏi tôi tại sao tôi lại xin đi giao báo. Tôi cười phá lên và nói với anh ấy rằng tôi muốn vận động cơ thể trong lúc không có lịch trình quảng bá. Tôi không thể nói sự thật. Cứ như thế, tôi lại làm người giao báo". 

Hiện giờ trưởng nhóm B.A.P đã nhập quân đội với cách là lính tại ngũ. Người hâm mộ hi vọng anh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai.