Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười ‘xỉu’: Leeteuk (Super Junior) kể lể thân thiết với cả gia đình J-Hope không thiếu một ai, ngoại trừ nhân vật chính… J-Hope!

Tất nhiên, tiết lộ này của anh chàng khiến khán giả coi chương trình không thể nhịn được cười…

Leeteuk (Super Junior) vừa có một chia sẻ cực kỳ thú vị, rằng anh ấy có mối quan hệ gần gũi với gia đình của J-Hope. Thông tin này được anh tiết lộ trong tập thứ 200 của 'Knowing Brothers' của JTBC, được phát sóng vào ngày 12 tháng 10.

Leeteuk kể lần đầu tiên anh gặp bố của J-Hope trong phòng tắm hơi trong khu chung cư của mình. Anh nói: "Đầu tiên ông ấy đến gần tôi và nói con trai ông ấy cũng là người nổi tiếng. Rồi ông ấy giới thiệu mình là cha của J-Hope. Vài ngày sau, tôi gặp mẹ và dì của J-Hope khi tôi đang làm việc ở phòng tập thể dục chung cư. Đó là cách tôi quen với cả gia đình của J-Hope. Tôi thậm chí còn được mời đến nhà của họ và tôi đã trao đổi cách thức liên lạc với họ. Nhưng điều buồn cười là, tôi không có số của J-Hope hoặc là bạn bè thân thiết với anh ấy”.

Biết đâu sau chia sẻ "cảm động" này của anh chàng mà J-Hope sẽ chuẩn bị liên lạc và có một tình bạn tốt đẹp nảy nở giữa cả hai nhỉ?