Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười vỡ bụng với hình ảnh Hương Giang Idol ‘bét nhè’ khi nhập ngũ

Rời xa hào quang showbiz và những tranh cãi xung quanh scandal vô lễ, Hương Giang Idol chính thức nhập ngũ và sống cuộc sống của một nữ quân nhân thực thụ.

Sau scandal vô lễ với nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol đã quyết định dừng lại các hoạt động trong làng giải trí. Kể từ thời điểm im ắng, khán giả rất bất ngờ khi mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ trong bộ quân phục và thực hiện nhiệm vụ trong quân đội rò rỉ trên mạng xã hội. Nhiều khán giả còn suy đoán rằng Hương Giang Idol đã chính thức nhập ngũ để thay đổi bản thân sau khoảng thời gian mệt mỏi vì đối mặt với thị phi.

hương giang idol

Hương Giang Idol trong trang phục nữ quân nhân khiến khán giả vô cùng bất ngờ

hương giang idol

Nữ ca sĩ tuân thủ quy trình của quân đội để trở thành một nữ quân nhân thực thụ

hương giang idol

Hình ảnh đẹp của Hương Giang Idol trong trang phục quân nhân

Tuy nhiên, sự thật lại là nữ ca sĩ đã tham gia vào một gameshow với 1 tuần trải nghiệm làm quân nhân. Đây cũng chính là thời gian nữ ca sĩ dành cho bản thân và trải nghiệm ở một môi trường hoàn toàn mới. Hương Giang tâm sự, cô hi vọng sau khi tham gia các nhiệm vụ tại quân ngũ, tuân thủ các quy định ở một môi trường khắt khe như vậy thì bản thân sẽ trưởng thành hơn ngoài đời thường.


hương giang idol

Nữ ca sĩ muốn thể nghiệm bản thân trong một môi trường nghiêm khắc hơn

hương giang idol

Hương Giang Idol thực hiện những nhiệm vụ của một nữ quân nhân

hương giang idol

Nụ cười thảnh thơi của nữ ca sĩ sau khi đối mặt với những thị phi showbiz

Dù đó không phải lần đầu nữ ca sĩ vướng phải thị phi nhưng có lẽ câu chuyện cô bị "tố" xúc phạm với "đàn anh" là một biến cố rất lớn đối với Hương Giang. Sau khoảng thời gian khủng hoảng khi đứng trước những lời chỉ trích và phỉ báng của dư luận, Hương Giang Idol đã tìm một khoảng lặng cho bản thân. Và hành trình hóa thân vào một nữ quân nhân đã giúp Hương Giang Idol nghiệm ra nhiều điều. Hơn nữa, Hương Giang cũng muốn đặt mình vào một môi trường mới và mang tính nghiêm khắc để thử sức.

hương giang idol

Hương Giang Idol được học sử dụng súng ống

hương giang idol

Đây có lẽ là trải nghiệm khó quên với nữ ca sĩ