Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cưới thì cũng sắp cưới rồi, mà Trường Giang và Nhã Phương còn đưa ra quy định ‘hiếm có khó tìm’ thế này để làm gì?

Tuy không phải là những quy định khó thực hiện, nhưng nghe vẫn có gì đó sai sai.

Kể từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình của Trường Giang - Nhã Phương dường như chưa có một năm nào bình yên. Từ lúc bắt đầu, cặp đôi đã vướng nghi vấn dùng chuyện tình cảm để PR cho phim đóng chung, sau đó là chuyện Trường Giang liên tiếp bị hai người đẹp Quế Vân, Nam Em tố có quan hệ nam nữ với họ. Nhưng vượt qua tất cả, cuối cùng cặp đôi vẫn quyết định về chung một nhà.

Ngày 24/8 vừa qua, Trường Giang và Nhã Phương đã có lễ đính hôn đơn giản, ấm cúng và tuyệt đối bảo mật tại một resort sang trọng ở Quảng Nam. Không chỉ thuê tới 50 bảo vệ, cả hai còn yêu cầu nhân viên phục vụ chỉ được dùng bộ đàm để liên lạc. Trong khi đó, khách mời, khoảng 100 người đều được khuyến khích không dùng điện thoại.

Lễ đính hôn là thế nhưng theo một số nguồn tin thì đám cưới sắp tới của cặp đôi quy định có phần lơi lỏng hơn. Cụ thể, khách mời tại buổi tiệc được yêu cầu mặc trang phục với tông màu chủ đạo là trắng – đen và nhất định phải mang theo thiệp mời. Không chỉ thế, cặp đôi còn đề nghị khách mời không dẫn theo trẻ em tới dự.

Hình ảnh hiếm hoi được chụp tại lễ đính hôn của Trường Giang - Nhã Phương

Còn về thông tin lễ cưới, thì hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương vẫn giữ im lặng. Nhưng theo thông tin từ tấm thiệp cưới mới bị lộ cách đây không lâu của cặp đôi thì lễ cưới sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 25/9 tại gia đình. Sau đó, cặp đôi sẽ làm tiệc chia vui cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp ở một khách sạn 5 sao, mà theo tin đồn cũng là nơi Trấn Thành và Hari Won tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2016.

Thiệp cưới đơn giản của Trường Giang - Nhã Phương

Hiện tại, chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện đặc biệt của cả hai nhưng vừa mới hôm qua, cặp đôi đã bị người hâm mộ phát hiện đang check-in tại sân bay. Theo đó, cả hai sẽ đến Đà Lạt nghỉ dưỡng trước khi tổ chức tiệc cưới.

Qua hình ảnh người hâm mộ chụp lại, có thể thấy Trường Giang và Nhã Phương diện đồ khá đơn giản, tông màu trắng. Ngoài ra, họ còn đeo kính, đội mũ để tránh sự chú ý của mọi người ở sân bay