Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cười… rung phổi với bản cover mới nhất của ‘thánh phá hit’ Nhi ‘lầy’

Có thể nói, showbiz Việt chưa có nghệ sĩ nào chuyên hát lệch tông, hát sai lời lại được cư dân mạng thích thú và yêu mến như Diệu Nhi.

Chưa để công chúng được “nghỉ ngơi” sau màn cover bất hủ “Duyên mình lỡ”, “Fake love” và “DDU-DU DDU-DU”, Diệu Nhi lại tiếp tục xin phép danh hài Thu Trang để thể hiện ca khúc nhạc phim “Thập Tam Muội”: "Xin phép chị Trang cho em cover lại nhạc phim Thập Tam Muội của chị, vai diễn Hồng Phất Nữ trong phim đó của Diệu Nhi cũng được rất nhiều khán giả yêu thích".

Bản cover nhạc phim "lầy lội" của Diệu Nhi

Và vẫn với phong cách “nhây”, “lầy lội” quen thuộc, người đẹp khiến cư dân mạng cười… rung phổi, cười “rớt nước miếng”. Liên tục hát sai lời, “bưng luôn cái bàn bưng luôn tô hủ tiếu trên bàn”, "mấy thằng đó nó bung nó chạy"… cũng không là gì so với phần đọc rap như đọc văn xuôi.

Mặc dù vậy, màn cover của nữ diễn viên trẻ lại nhận được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình. Phía dưới bài đăng, họ liên tục để lại những bình luận hài hước, vui vẻ: "Chị ơi em nghe thấy hay nhưng sao mà em em nó khóc quá trời", "Hát đây sao, đoạn rap cười rớt phổi"…

Bình luận của cư dân mạng về clip của Diệu Nhi